Nhu cầu về căn hộ chung cư vẫn tăng mạnh ở cả Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội – Update 2020

Một số bài viết liên quan đế chủ đề bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website bluesapphire.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Nhu cầu về căn hộ chung cư vẫn tăng mạnh ở cả Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội
– Kiến thức bất động sản từ chuyên gia.

Nhu cầu căn hộ chung cư tại tphcm
Nhu cầu căn hộ tại Thành phố Hồ Chí Minh tăng trong quý 3

Nhu cầu đối với các căn hộ chung cư tăng trưởng trong quý 3 do thiếu nguồn cung mới đã thắt chặt thị trường ở cả hai thành phố. Nghiên cứu từ Colliers International Việt Nam cho thấy nhiều đơn vị đang trên đường tiếp tục phục hồi sau COVID-19.

Trong đó, ghi nhận cho thấy nhu cầu mua căn hộ tại Tp.HCM vẫn mạnh mẽ với nhiều dự án ghi nhận tỷ lệ lấp đầy lên đến 90%. Mặc dù quốc gia này trải qua đợt phá vỡ COVID-19 thứ cấp trong tháng 7, thị trường căn hộ vẫn nổi lên bình thường.

“Do người dân có kinh nghiệm phòng chống dịch bệnh nên đợt bùng phát cuối tháng 7 này không ảnh hưởng đến sự phục hồi của thị trường căn hộ tại TP.HCM. Mặc dù đã hoãn một vài dự án, chúng tôi vẫn có thể kỳ vọng nguồn cung khoảng 14.000 căn vào cuối năm nay do nhu cầu căn hộ tại TP.HCM vẫn khá cao ”, báo cáo lưu ý. “Ngoài ra, việc hoàn thành tuyến tàu điện ngầm Metro sẽ tạo ra diện mạo mới cho khu vực trung tâm bởi sự kết nối giữa các công trình thương mại với sông Sài Gòn, khu đô thị Thủ Thiện bên kia sông. Nó cũng gia tăng kết nối liên vùng giữa vùng lõi và các khu vực phát triển mạnh như Đông Sài Gòn ”.

Trong khi đó, tại Hà Nội, nhu cầu về nhà cao hơn bao giờ hết, theo Colliers International Vietnam. Đó là bởi vì không có nguồn cung nào tung ra thị trường trong giai đoạn tốt hơn của năm 2020 mặc dù gần 6.000 căn hộ sẽ được tung ra trước cuối năm nay. Hoạt động dự kiến ​​sẽ còn tăng lên vào năm 2021.

“Sự xuất hiện của nguồn cung mới trong quý này sẽ kéo theo hàng loạt dự án mới được tung ra thị trường trong tương lai, đáp ứng nhu cầu cao về căn hộ tại Hà Nội. Tuy nhiên, do dịch đã ảnh hưởng khá nặng nề đến Hà Nội nên ít nhất phải đến đầu năm 2021 mới bình thường trở lại ”, báo cáo nêu rõ. “Đến cuối năm 2020, sẽ có thêm khoảng 12.000 căn hộ được cung cấp và đến quý 1 năm 2021 là 30.000 căn hộ”.


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Nhu cầu về căn hộ chung cư vẫn tăng mạnh ở cả Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội
rồi nhé. bluesapphire.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức bất động sản hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức bất động sản khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://bluesapphire.vn/tin-tuc-bat-dong-san/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Nhu cầu về căn hộ chung cư vẫn tăng mạnh ở cả Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

#Nhu #cầu #về #căn #hộ #chung #cư #vẫn #tăng #mạnh #ở #cả #Thành #phố #Hồ #Chí #Minh #và #Hà #Nội.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Bluesapphire.

Nguồn: www.dotproperty.com.vn.

Viết một bình luận