Những tòa nhà cao nhất ở Campuchia: đây là những điều bạn cần biết – Update 2020

Một số bài viết liên quan đế chủ đề bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website bluesapphire.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Những tòa nhà cao nhất ở Campuchia: đây là những điều bạn cần biết
– Kiến thức bất động sản từ chuyên gia.

Campuchia có thể không phải là nơi đầu tiên bạn nghĩ đến khi nghĩ về những tòa nhà chọc trời, nhưng họ đang đặt chân đến Phnom Penh. Tuy nhiên, đường chân trời vẫn còn tương đối khiêm tốn khi so sánh với các thủ đô Đông Nam Á khác, tuy nhiên, trong thập kỷ qua, nó đã mang theo một số tòa nhà chọc trời. Một số chủ đầu tư đã công bố kế hoạch cho các tòa tháp mới có thể được mô tả một cách lịch sự là kỳ dị, nhưng có thể một ngày nào đó họ sẽ tham gia vào danh sách các tòa nhà cao nhất ở Campuchia.

Tòa nhà cao nhất ở Campuchia

Thủ đô Vattanac

Sử dụng hỗn hợp

Vị trí: Phnom Penh, Cambodia

Chiều cao: 187 mét (613 feet)

Đã hoàn thành: 2014

Thủ đô Vattanac là tòa nhà hiện đại ấn tượng nhất ở Campuchia và cho thấy đất nước này đã phát triển đến mức nào. Khu phức hợp phát triển ấn tượng tự hào có không gian văn phòng Hạng A cùng với khách sạn Rosewood Phnom Penh. Thiết kế được cho là trông giống như lưng của một con rồng và tòa nhà sử dụng các yếu tố phong thủy và các họa tiết Naga truyền thống. Ngoài ra còn có một không gian quan sát độc đáo mở rộng ra khỏi tòa nhà để tạo ra một đường viền ấn tượng.

Đọc thêm:

Sky Villa

Khu dân cư

Vị trí: Phnom Penh, Cambodia

Chiều cao: 139 mét (456 feet)

Đã hoàn thành: 2020

Sky Villa Campuchia Sau khi hoàn thành vào cuối năm nay, Sky Villa thực sự sẽ là tòa nhà lớn thứ hai và thứ ba ở Campuchia. Tòa tháp đôi, sự phát triển của khu dân cư đang mang đến cuộc sống sang trọng cho Phnom Penh với các căn hộ cực lớn và hàng loạt tiện ích 5 sao bao gồm cả hồ bơi trên tầng thượng trên tầng thượng. Kiến trúc sư Đài Loan Chu-Yuan Lee, người đứng sau tháp Taipei 101, đã làm việc trên Sky Villa, nghĩa là nó chắc chắn sẽ nằm trong số những công trình đẹp nhất Đông Nam Á.

Trung tâm thương mại Tháp đôi Thai Boon Roong

Trung tâm thương mại Tháp đôi Thai Boon Roong
Trung tâm thương mại Tháp đôi Thai Boon Roong
Sử dụng hỗn hợp

Vị trí: Phnom Penh, Cambodia

Chiều cao: 561 mét (1,843 feet)

Kỳ vọng vào sự hoàn thành: TBD

Trung tâm thương mại Tháp đôi Thai Boon Roong được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016 và sẽ vượt qua Tháp đôi Petronas để trở thành tòa tháp đôi lớn nhất thế giới nếu hoàn thành. Chú ý từ “nếu” trong câu đó. Dự án đã bị trì hoãn nhiều lần và hầu hết các mô hình trông giống như một thứ gì đó lấy thẳng từ trò chơi máy tính Sim City 2000. Lần cập nhật cuối cùng từ nhà phát triển là vào năm 2019 khi họ cho biết dự án vẫn đang được tiến hành nhưng không chắc khi nào việc xây dựng sẽ bắt đầu.


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Những tòa nhà cao nhất ở Campuchia: đây là những điều bạn cần biết
rồi nhé. bluesapphire.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức bất động sản hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức bất động sản khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://bluesapphire.vn/tin-tuc-bat-dong-san/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Những tòa nhà cao nhất ở Campuchia: đây là những điều bạn cần biết

#Những #tòa #nhà #cao #nhất #ở #Campuchia #đây #là #những #điều #bạn #cần #biết.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Bluesapphire.

Nguồn: www.dotproperty.com.vn.

Viết một bình luận