Thiết kế căn hộ 60m2 không lầu cực thoáng – New 2020

Một số bài viết liên quan đế chủ đề nội thất được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website bluesapphire.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Thiết kế căn hộ 60m2 không lầu cực thoáng – Tin tức nội thất từ chuyên gia.

Đặc điểm của căn hộ chung cư là diện tích cố định, khả năng cơi nới diện tích sử dụng, hay lên lầu cho căn khộ là bất khả thi. Làm sao để thiết kế căn hộ 60m2 ở chung cư mang lại đời sống thoải mái cho cả gia đình?

Không gian mở phòng khách – bàn ăn – nhà bếp

Ở một số căn hộ chung cư, đi cùng không gian khiêm tốn là thiết kế phòng khách nhỏ, dài. Sử dụng những màu chủ đạo như trắng sang trọng, kem ấm áp, đi kèm đó là sự kết hợp của nội thất ton sur ton sẽ tối ưu không gian của bạn.

Phòng khách và bếp ăn thiết kế liền nhau theo không gian mở, sử dụng giấy dán tường tiệp màu tường làm ranh giới phân cách cho 2 khu vực.  Giấy dán tường có hoa văn sang trọng, một đèn trùm pha lê cổ điển tăng điểm nhấn, thêm phần khoáng đạt cho không gian tiếp khách của gia đình. Bài trí phòng sử dụng không gian mở sẽ tận dụng tối đa không gian, không phung phí diện tích phòng khách quá mức, diện tích sử dụng ở cả phòng khách và bếp đều được ăn gian một phần qua mắt nhìn thông thường. Để tạo điểm nhấn cho gian phòng, một chiếc ghế sofa màu xanh, ghi xám sẽ nổi bật và sang trọng hơn hẳn.

Ở không gian nhỏ, đồ nội thất cũng phải nhỏ gọn phù hợp không gian, giữa hai không gian phòng khách – nhà bếp, bài trí bàn ăn nhỏ kiêm công dụng bàn làm việc cho gia đình. Bàn ăn nhỏ áp sát tường dành không gian rộng hơn cho di chuyển và sinh hoạt, ngoài ra chúng có khả năng dễ dàng di chuyển vị trí để kê thêm ghế sử dụng khi gia đình có khách đến chơi.

Phòng ngủ – phòng tập 2in1

Các thiết kế căn hộ ngoài phòng khách thường có hai không gian phòng khác . Gia đình hai vợ chồng trẻ chỉ có nhu cầu sử dụng một phòng ngủ, phòng còn lại có thể thiết kế phòng ngủ phụ cho khách kết hợp phòng đặt thảm tập thể dục, mở ra một không gian thư giãn hằng ngày cho cặp vợ chồng trẻ.

Diện tích phòng ngủ không quá rộng, những thiết kế tối giản không cầu kỳ nhưng tinh tế của giường và tủ quần áo đồng phong cách mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Không nên quá “tham” trong bài trí tủ trang điểm, bàn sách ở phòng ngủ nhỏ, chúng sẽ choán diện tích sử dụng, gây cảm giác gò bó cho một không gian mà yêu cầu cảm nhận thư giãn, thoải mái được đặt lên hàng đầu.

Ban công giặt kiêm vườn mini

Ban công của căn hộ chung cư có diện tích từ 1 – 2m2 là nơi đón gió, luôn được bài trí sử dụng làm nơi giặt, phơi đồ. Làm sao vừa đảm bảo công năng đó, lại có không gian xanh cho gia đình? Việc lựa chọn giàn phơi thông minh trên cao có thể tùy chỉnh sử dụng và xếp gọn khi cần thiết, diện tích bên dưới vẫn có thể sử dụng để xây dựng một vườn cây mini trồng cây cảnh, hoa và các loại rau theo ý thích của gia chủ.

Một thiết kế căn hộ 60m2 thông minh, phải biết khéo léo sử dụng bài trí nội thất, tận dụng tối đa không gian sử dụng.

 


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Thiết kế căn hộ 60m2 không lầu cực thoáng rồi nhé. bluesapphire.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức nội thất hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức nội thất khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://bluesapphire.vn/noi-that/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Thiết kế căn hộ 60m2 không lầu cực thoáng

#Thiết #kế #căn #hộ #60m2 #không #lầu #cực #thoáng.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Bluesapphire.

Nguồn: thietkenoithat.com.vn.

Viết một bình luận