Chính phủ Việt Nam đặt mục tiêu cải thiện khuôn khổ pháp lý về condotel – Update 2020

Một số bài viết liên quan đế chủ đề bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website bluesapphire.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Chính phủ Việt Nam đặt mục tiêu cải thiện khuôn khổ pháp lý về condotel
– Kiến thức bất động sản từ chuyên gia.

Condotel việt nam
Các condotel tại các điểm du lịch nổi tiếng trên khắp Việt Nam đã xử lý các vấn đề về Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Trong khi condotel tại Việt Nam đã trở nên phổ biến trong vài năm qua, khung pháp lý của các dự án này vẫn còn nhiều xáo trộn. Điều đó có thể sớm thay đổi sau khi Phó Thủ tướng Việt Nam yêu cầu Bộ Tài nguyên và Môi trường xem xét vấn đề.

Vấn đề mấu chốt hiện nay là Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của các căn hộ condotel, hay còn gọi là sổ đỏ, sổ hồng do có màu bìa. Có thông tin chủ sở hữu tại một số dự án condotel chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất phù hợp khiến một số người mua bất động sản lo lắng.

Bây giờ Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ xem xét vấn đề với mục đích cải thiện khung pháp lý về sở hữu condotel trong nước. Đây là một động thái được nhiều chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam hoan nghênh.

“Cần sớm có khung pháp lý để giúp thị trường minh bạch, phát triển bền vững và bảo vệ người tiêu dùng. Tâm lý của người mua là họ luôn muốn sở hữu ”. “Nếu được cấp sổ đỏ thì người dân cũng yên tâm hơn, ngân hàng cũng sẵn sàng cho vay”.

Ông nói thêm rằng điều này sẽ thúc đẩy nhu cầu và cũng thúc đẩy ngành du lịch của đất nước. Bên cạnh đó, người tiêu dùng có thể yên tâm đầu tư hơn khi cầm trên tay Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

“Ai cũng muốn là chủ sở hữu tài sản của chính mình nên việc công nhận quyền sở hữu đối với condotel chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Đồng thời, khi minh bạch, các doanh nghiệp cũng sẵn sàng phát triển loại hình bất động sản này ”, ông Hồ Đức Trung, một cán bộ Bộ Tài nguyên và Môi trường giải thích trên trang web.

Ông tiếp tục, “Những động thái này hoạt động như một đòn bẩy kinh tế trong bối cảnh thị trường kém minh bạch hơn. Chắc chắn khi loại hình condotel được phát triển đúng mức, sản phẩm sẽ được quan tâm nhiều hơn, niềm tin của người mua nhà ngày càng vững chắc ”.


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Chính phủ Việt Nam đặt mục tiêu cải thiện khuôn khổ pháp lý về condotel
rồi nhé. bluesapphire.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức bất động sản hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức bất động sản khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://bluesapphire.vn/tin-tuc-bat-dong-san/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Chính phủ Việt Nam đặt mục tiêu cải thiện khuôn khổ pháp lý về condotel

#Chính #phủ #Việt #Nam #đặt #mục #tiêu #cải #thiện #khuôn #khổ #pháp #lý #về #condotel.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Bluesapphire.

Nguồn: www.dotproperty.com.vn.

Viết một bình luận