Gala từ thiện Dot Property Southeast Asia Awards 2020 là một trong những sự kiện đầu tiên được tổ chức tại Four Seasons Bangkok – Update 2020

Một số bài viết liên quan đế chủ đề bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website bluesapphire.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Gala từ thiện Dot Property Southeast Asia Awards 2020 là một trong những sự kiện đầu tiên được tổ chức tại Four Seasons Bangkok
– Kiến thức bất động sản từ chuyên gia.

Gala từ thiện của Dot Property Southeast Asia Awards 2020
Gala từ thiện Dot Property Southeast Asia Awards 2020 diễn ra tại Four Seasons Bangkok vào ngày 17 tháng 12

Giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2020 hứa hẹn sẽ là sự kiện chỉ có một lần trong đời vì một số lý do. Mặc dù hạn chế đi lại có nghĩa là những người chiến thắng từ khắp khu vực sẽ không thể tham dự trực tiếp trong năm nay, các nhà tổ chức đã tổ chức một buổi tối cho các lứa tuổi để tôn vinh những gì tốt nhất và sáng giá nhất của ngành bất động sản.

Tất cả bắt đầu với địa điểm – Four Seasons Bangkok. Gala từ thiện Dot Property Southeast Asia Awards 2020 sẽ là một trong những sự kiện lớn đầu tiên được tổ chức tại khách sạn sang trọng, dự kiến ​​khai mạc cho đến tháng 12. Phòng khiêu vũ và sân thượng tuyệt đẹp tại Four Seasons Bangkok sẽ cung cấp bối cảnh cho một lễ kỷ niệm không giống bất kỳ nơi nào khác.

Giải thưởng năm nay sẽ có Gala từ thiện thay vì lễ trao giải truyền thống. Tất cả những người chiến thắng khu vực năm nay sẽ được công nhận trong sự kiện này ngay cả khi họ không thể tham dự trực tiếp. Ngoài ra, một cuộc đấu giá người nổi tiếng, trình diễn pháo hoa và bữa tiệc sau đó chỉ là một vài trong số các lễ hội khác được lên kế hoạch.

“Mặc dù thật đáng thất vọng, chúng tôi sẽ không thể chào đón tất cả những người chiến thắng từ khắp Đông Nam Á, nhưng chúng tôi không muốn đại dịch đang diễn ra ngăn cản chúng tôi tôn vinh những người trong ngành bất động sản đã thành công trong một năm đầy thử thách,” Adam Sutcliffe, Giám đốc Bất động sản Dot, Sự kiện và Thị trường Quốc tế, cho biết.

Anh ấy tiếp tục, “Những ai có thể tham gia cùng chúng tôi ở Bangkok sẽ được thưởng thức một buổi tối đáng nhớ và là một trong những người đầu tiên tham dự một sự kiện tại Four Seasons Bangkok.”

Tiền thu được từ Gala từ thiện Dot Property Southeast Asia Awards 2020 sẽ được quyên góp cho Habitat for Humanity, một tổ chức từ thiện toàn cầu nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Đông Nam Á thông qua việc xây dựng nhà cửa và chuyển đổi cộng đồng. Sự kiện này cũng khởi động một sáng kiến ​​lớn hơn giữa Dot Property và Habitat for Humanity.

“Sứ mệnh của chúng tôi tại Dot Property là giúp mọi người tìm thấy một ngôi nhà và tầm nhìn của Habitat for Humanity phù hợp rất chặt chẽ với điều đó. Sutcliffe giải thích rằng có một sức mạnh tổng hợp mạnh mẽ giữa hai tổ chức của chúng tôi. “Gala từ thiện Dot Property Southeast Asia Awards 2020 thực ra chỉ là bước đầu tiên của một hoạt động từ thiện kéo dài một năm mà chúng tôi vô cùng tự hào là người dẫn đầu.”

Gala từ thiện Dot Property Southeast Asia Awards 2020 được tổ chức cho Four Seasons Bangkok vào ngày 17 tháng 12. Một số lượng vé có hạn để mua. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với nhóm kinh doanh tại


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Gala từ thiện Dot Property Southeast Asia Awards 2020 là một trong những sự kiện đầu tiên được tổ chức tại Four Seasons Bangkok
rồi nhé. bluesapphire.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức bất động sản hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức bất động sản khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://bluesapphire.vn/tin-tuc-bat-dong-san/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Gala từ thiện Dot Property Southeast Asia Awards 2020 là một trong những sự kiện đầu tiên được tổ chức tại Four Seasons Bangkok

#Gala #từ #thiện #Dot #Property #Southeast #Asia #Awards #là #một #trong #những #sự #kiện #đầu #tiên #được #tổ #chức #tại #Seasons #Bangkok.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Bluesapphire.

Nguồn: www.dotproperty.com.vn.

Viết một bình luận