Dot Property Thailand Awards 2020 tôn vinh khả năng phục hồi của ngành bất động sản trong một năm đầy thử thách – Update 2020

Một số bài viết liên quan đế chủ đề bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website bluesapphire.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Dot Property Thailand Awards 2020 tôn vinh khả năng phục hồi của ngành bất động sản trong một năm đầy thử thách
– Kiến thức bất động sản từ chuyên gia.

Sau một năm đầy thử thách, Dot Property Thailand Awards 2020 là cơ hội để tôn vinh khả năng phục hồi của ngành và cho thấy mọi thứ đang trở lại bình thường. Tổng cộng 25 người chiến thắng đã được vinh danh trong một buổi lễ độc quyền bên trong Park Hyatt Bangkok vào ngày 17 tháng 9.

Thái Lan là nước đi đầu toàn cầu trong việc ngăn chặn sự lây lan của COVD-19 và nhiều biện pháp phòng ngừa đã được áp dụng để đảm bảo một buổi tối an toàn. Lễ kỷ niệm thân mật là một trong những sự kiện bất động sản lớn đầu tiên kể từ khi đất nước bắt đầu mở cửa trở lại vào tháng Sáu.

SC Asset đã gặt hái được nhiều thành công trong năm nay khi ghi nhận mức tăng trưởng doanh thu so với cùng kỳ năm ngoái đồng thời phát triển một số dự án khu dân cư có nhu cầu nhất trong cả nước. Công trình của nhà xây dựng đã được vinh danh với các giải thưởng Nhà phát triển Thái Lan của Năm 2020 và Nhà phát triển Nhà ở Tốt nhất Thái Lan.

Một trong những phát triển mới đáng chú ý nhất của Bangkok đã được công nhận với giải thưởng rất đặc biệt trong Lễ trao giải Dot Property Thailand năm 2020. PARQ đã giành được Giải thưởng Công nhận Đặc biệt về Sáng tạo Xanh.

Khun Kamolnai Chaixanien, Giám đốc Kasemsubsiri
Khun Kamolnai Chaixanien, Giám đốc Kasemsubsiri, phát biểu với giới truyền thông về việc PARQ đã giành được Giải thưởng Công nhận Đặc biệt về Sáng tạo Xanh

“Giải thưởng Công nhận Đặc biệt về Sáng tạo Xanh là sự xác thực cho tầm nhìn của chúng tôi – trở thành nhà lãnh đạo của Thái Lan về Sáng tạo Xanh và Bền vững. Ngày nay, PARQ đang trên đà trở thành tòa nhà thương mại được chứng nhận LEED và WELL đầu tiên của Thái Lan thông qua những nỗ lực hợp tác phát triển thành công của cả TCC Assets và Frasers Property, ”Khun Kamolnai Chaixanien, Giám đốc tại Kasemsubsiri, tuyên bố. “Chúng tôi rất khiêm tốn trước sự công nhận này và mong muốn tiếp tục nâng cao các tiêu chuẩn về Sáng tạo xanh và Bền vững ở Thái Lan và hơn thế nữa”.

Vinh dự được thèm muốn nhất là Giải thưởng Sự lựa chọn của Nhân dân dành cho Dự án của Năm 2020 ở Thái Lan, một trong những giải thưởng bất động sản duy nhất tại quốc gia này được công chúng bình chọn. Năm nay, người dân đã chọn The Estelle Phrom Phong của Raimon Land là dự án bất động sản yêu thích của họ. Estelle Phrom Phong cũng giành được Giải thưởng Chung cư Cao cấp Tốt nhất Bangkok.

Nhà phát triển đoạt giải Dot Property Thailand Awards 2020:

SC Asset giành được Giải thưởng Bất động sản Thái Lan
SC Asset đoạt giải Nhà phát triển Thái Lan của năm 2020
 • Nhà phát triển Thái Lan của năm 2020 – SC Asset
 • Nhà phát triển nhà ở tốt nhất Thái Lan – SC Asset
 • Nhà phát triển xuất sắc nhất Phuket – Botanica Luxury
 • Nhà phát triển Boutique tốt nhất Phuket – Serene Surin

Bên ngoài Bangkok, các nhà phát triển tiếp tục làm việc với các dự án đáng chú ý. Trong số những dự án phát triển tuyệt vời này là Khu căn hộ Intercontinental Hua Hin của Công ty Tự hào Bất động sản, người chiến thắng cả Khu nhà có Thương hiệu Tốt nhất Hua Hin và Khu Căn hộ Cao cấp Tốt nhất Hua Hin. Trong khi đó, Wyndham Garden Irin Bangsaray Pattaya từ Irin Property đã mang về nhà Căn hộ đầu tư tốt nhất Eastern Seaboard năm thứ hai liên tiếp.

Giải thưởng Dot Property Thailand Awards 2020:

Estelle Phrom Phong từ Raimon Land đã mang về giải thưởng People's Choice Award cho Dự án Thái Lan của năm 2020
Estelle Phrom Phong từ Raimon Land đã mang về giải thưởng People’s Choice Award cho Dự án Thái Lan của năm 2020
 • Chung cư cao cấp tốt nhất Bangkok – The Estelle Phrom Phong từ Raimon Land
 • Chung cư mới ra mắt tốt nhất Bangkok – The Issara Sathorn từ Charn Issara Development
 • Phát triển Phong cách sống Đô thị Tốt nhất Bangkok – THE EXTRO Phayathai-Rangnam từ Singha Estate
 • Căn hộ bình dân tốt nhất Bangkok – Modiz Sukhumvit 50 từ AssetWise
 • Phát triển biệt thự mới ra mắt tốt nhất Phuket – ISOLA Phuket từ Tập đoàn Dynasty
 • Chung cư sang trọng tốt nhất Hua Hin – Khu dân cư liên lục địa Hua Hin từ Proud Real Estate
 • Khu nhà có Thương hiệu Tốt nhất Hua Hin – Khu dân cư Liên lục địa Hua Hin từ Bất động sản Tự hào
 • Phát triển biệt thự sang trọng tốt nhất Hua Hin – Ngôi nhà sang trọng từ The Bibury
 • Căn hộ Seaview tốt nhất Koh Samui – Chariya Residence từ Chariya Development Management
 • Phát triển Biệt thự Tốt nhất Phía Đông Seaboard – Garden Ville 5 từ Garden Ville Home & Property
 • Căn hộ mới ra mắt tốt nhất Phía Đông Seaboard – Căn hộ The Rhine 2 từ Wealth Asset Group
 • Căn hộ đầu tư tốt nhất East Seaboard – Wyndham Garden Irin Bangsaray Pattaya từ Irin Property
 • Phát triển nhà ở tốt nhất East Seaboard – Patta Define từ Tập đoàn Patta

Sự đổi mới và thiết kế đã được quán quân tại Lễ trao giải Dot Property Thái Lan năm 2020. PARQ đã làm nên lịch sử tại buổi lễ năm nay khi giành được Giải thưởng Công nhận Đặc biệt đầu tiên cho Sáng tạo Xanh.

Người chiến thắng giải thưởng thiết kế và đổi mới Dot Property Thailand Awards 2020:

 • Giải thưởng Công nhận Đặc biệt cho Sáng tạo Xanh – PARQ từ Kasemsubsiri
 • Thiết kế ECO Bền vững Tốt nhất – Căn hộ Serene từ Serene Surin

Giải thưởng Dot Property Thailand Awards 2020 cho dự án thương mại, khách sạn và sử dụng hỗn hợp:

 • Không gian làm việc chung tốt nhất Bangkok – Căn phòng tuyệt vời

Giải thưởng Dot Property Thailand Awards 2020 cũng công nhận các công ty bất động sản tốt nhất hiện đang hoạt động trong nước. Tổng cộng năm công ty được vinh danh vào năm 2020.

Cơ quan Bất động sản Tốt nhất Thái Lan 2020

 • Bridge Estate (Thái Lan)
 • Liệt kê Sotheby’s International Realty
 • Condo Connection Thái Lan
 • Coldwell Banker SEA Bất động sản
 • YTD Land & Houses – Yarontida Co., Ltd

“Trực tiếp tổ chức lễ trao giải Dot Property Thailand Awards 2020 là sự tôn vinh đối với phản ứng xuất sắc của đất nước đối với COVID-19 và khả năng của lĩnh vực bất động sản trong việc vượt qua những thách thức do đại dịch gây ra”, Adam Sutcliffe, Giám đốc Dot Property, Sự kiện và Thị trường Quốc tế, nói. “Lớp học sinh đạt giải năm nay đã chứng tỏ được sự kiên cường khi đối mặt với nghịch cảnh. Chúng tôi rất vui khi có cơ hội này để tôn vinh công việc khó khăn của họ ”.

Giải thưởng Dot Property Thailand Awards 2020 xin cảm ơn nhà tài trợ năm nay Tập đoàn Berkeley cũng như Savills Thái Lan, các Nhà tư vấn Giải thưởng chính thức và Nhà cung cấp Vận tải VIP Wearnes Automotive đã hỗ trợ họ cho sự kiện này.

Vào tháng 12, chuỗi giải thưởng Dot Property Awards kết thúc lịch trình hàng năm với giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2020. Lễ kỷ niệm khu vực năm nay sẽ tập trung vào việc hỗ trợ từ thiện với số tiền thu được dành cho các nỗ lực cứu trợ COVID-19 trên khắp Đông Nam Á.


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Dot Property Thailand Awards 2020 tôn vinh khả năng phục hồi của ngành bất động sản trong một năm đầy thử thách
rồi nhé. bluesapphire.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức bất động sản hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức bất động sản khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://bluesapphire.vn/tin-tuc-bat-dong-san/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Dot Property Thailand Awards 2020 tôn vinh khả năng phục hồi của ngành bất động sản trong một năm đầy thử thách

#Dot #Property #Thailand #Awards #tôn #vinh #khả #năng #phục #hồi #của #ngành #bất #động #sản #trong #một #năm #đầy #thử #thách.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Bluesapphire.

Nguồn: www.dotproperty.com.vn.

Viết một bình luận