Dot Property bổ sung Hipflat vào mạng lưới rộng khắp Đông Nam Á, công bố chiến dịch đặc biệt dành cho khách hàng mới – Update 2020

Một số bài viết liên quan đế chủ đề bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website bluesapphire.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Dot Property bổ sung Hipflat vào mạng lưới rộng khắp Đông Nam Á, công bố chiến dịch đặc biệt dành cho khách hàng mới
– Kiến thức bất động sản từ chuyên gia.

Sở hữu Dot và mua lại Hipflat
Dot Property đã mua lại Hipflat và chúng tôi đang cung cấp cho bạn một chiết khấu rất đặc biệt để kỷ niệm dịp lịch sử này

Dot Property, thị trường bất động sản phát triển nhanh nhất Đông Nam Á, gần đây đã thông báo rằng Hipflat đã được thêm vào mạng lưới khu vực rộng lớn của công ty. Dot Property hiện đang điều hành Thailand-Property.com và dotproperty.co.th tại Thái Lan và việc mua lại Hipflat cho phép thị trường tăng cường hơn nữa sự hiện diện tại địa phương.

Hipflat sẽ bổ sung cho các dịch vụ của Dot Property tại Vương quốc và trở thành 13thứ tự trang web để tham gia vào mạng lưới của công ty kể từ khi được thành lập vào năm 2013. Mặc dù là những người chơi hàng đầu ở Thái Lan, sự trùng lặp về số người hỏi về tài sản trên Dot Property và Hipflat là dưới năm phần trăm, một thống kê cho thấy mỗi nền tảng đã khai thác vào một thị trường duy nhất bộ phận.

“Hipflat là một bổ sung có giá trị cho mạng lưới Dot Property khi chúng tôi mong muốn xây dựng dựa trên thị trường bất động sản mạnh mẽ nhất Đông Nam Á. Dữ liệu của chúng tôi cho thấy không có nhiều sự trùng lặp giữa khán giả của chúng tôi ở Thái Lan và những gì Hipflat đang làm ở đây. Do đó, chúng tôi thực sự tin rằng có nhiều khả năng để cả hai tiếp tục phát triển đồng thời, ”James Claassen, Tổng Giám đốc Dot Property, giải thích.

Dot Property đã ghi nhận sự tăng trưởng đáng kể ở Thái Lan trong vài năm qua. Trong năm 2019, số lượt truy cập vào các trang web tiếng Anh và tiếng Thái của công ty đã tăng 71% trong khi các yêu cầu tăng 63%. Dot Property vẫn tự tin vào tiềm năng dài hạn của thị trường bất động sản Thái Lan.

“Cuối cùng, mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người tìm thấy một ngôi nhà. Bằng cách thêm Hipflat vào mạng Dot Property, chúng tôi có thể tiếp cận nhiều người trông nhà hơn và cung cấp cho họ những trải nghiệm tìm kiếm độc đáo, ”James nói. “Việc mua lại này giúp mạng Dot Property trở thành nơi hàng đầu để tìm nhà ở Thái Lan bất kể bạn đang tìm kiếm gì. Không có nền tảng nào khác trong nước trao quyền cho người mua và người bán bất động sản với bộ công cụ và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp ”.

Về hoạt động, trải nghiệm tìm kiếm Hipflat sẽ được hỗ trợ bởi sự hỗ trợ từ Dot Property, công ty có hơn 70 nhân viên trên khắp Đông Nam Á. Một số nâng cấp để cải thiện trải nghiệm Hipflat đã được thực hiện với những nâng cấp này sẽ được công bố trong những tháng tới.

“Mọi người tại Hipflat đều vô cùng hào hứng khi được tham gia Dot Property. Đây là một cơ hội tuyệt vời để xây dựng thành công của chúng tôi với tư cách là một phần của thị trường bất động sản phát triển nhanh nhất Đông Nam Á, ”Denis Nemtsev, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Hipflat, cho biết. “Những người chiến thắng thực sự ở đây là khách hàng và người dùng Hipflat, những người giờ sẽ được hỗ trợ cải thiện và trải nghiệm tổng thể tốt hơn”

Hipflat ra mắt vào năm 2013 và hiện có hơn 200.000 danh sách bất động sản từ khắp Thái Lan trên trang web của mình. Nó có các phiên bản tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Nhật và tiếng Nga để phục vụ khách hàng tốt hơn ở các thị trường chiến lược ở nước ngoài.

Dot Property đã thực hiện một chiến dịch đặc biệt để kỷ niệm thời điểm đáng chú ý này. Bất kỳ ai muốn tham gia cả Dot Property và Hipflat sẽ được giảm giá 20% khi họ đăng ký. Trong khi đó, khách hàng hiện tại có thể nhận được chiết khấu hào phóng cho tất cả các lần gia hạn hợp đồng.

“Bất chấp những thách thức của năm 2020, chúng tôi đã giúp khách hàng tìm thấy thành công trong năm nay nhờ phương pháp tiếp cận sáng tạo và kiến ​​thức sâu rộng về cả thị trường trong nước và quốc tế. Chúng tôi muốn tất cả các chuyên gia bất động sản ở Thái Lan đến và trải nghiệm vô số lợi ích mà việc hợp tác với chúng tôi mang lại. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã công bố chiến dịch rất đặc biệt này để tham gia vào mạng lưới Dot Property, ”James kết luận.

Để biết thêm thông tin về chiến dịch đặc biệt và cách bạn có thể hợp tác với thị trường bất động sản phát triển nhanh nhất Thái Lan, hãy liên hệ với Dot Property ngay hôm nay tại info@dotproperty.co.th


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Dot Property bổ sung Hipflat vào mạng lưới rộng khắp Đông Nam Á, công bố chiến dịch đặc biệt dành cho khách hàng mới
rồi nhé. bluesapphire.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức bất động sản hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức bất động sản khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://bluesapphire.vn/tin-tuc-bat-dong-san/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Dot Property bổ sung Hipflat vào mạng lưới rộng khắp Đông Nam Á, công bố chiến dịch đặc biệt dành cho khách hàng mới

#Dot #Property #bổ #sung #Hipflat #vào #mạng #lưới #rộng #khắp #Đông #Nam #công #bố #chiến #dịch #đặc #biệt #dành #cho #khách #hàng #mới.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Bluesapphire.

Nguồn: www.dotproperty.com.vn.

Viết một bình luận