Sự Biến Hóa Nội Thất Nới Rộng Thiết Kế Căn Hộ Nhỏ – New 2020

Một số bài viết liên quan đế chủ đề nội thất được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website bluesapphire.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Sự Biến Hóa Nội Thất Nới Rộng Thiết Kế Căn Hộ Nhỏ – Tin tức nội thất từ chuyên gia.

Thiết kế căn hộ nhỏ gây cho gia đình bạn cảm giác chật chội, đã đến lúc thay đổi không gian sống. Sự biến hóa trong thiết kế nội thất sẽ tiết kiệm cho gia đình diện tích sử dụng, mang đến những tiện ích thông minh.

Kệ để TV phân chia không gian sử dụng phòng khách

Phòng khách nhà bạn nhỏ, lại chỉ có một không gian duy nhất. Làm sao vừa là nơi tiếp khách, vừa có chỗ cho trẻ nhỏ vui đùa? Thay vì thói quen kê kệ để TV sát tường, bạn hãy dịch chuyển vị trí của chúng một chút. Sử dụng một chiếc tủ thấp, thiết kế đẹp mắt làm tường giả ngăn đôi không gian phòng khách, một bên tiếp khách, một bên là chỗ vui chơi cho con trẻ. Một chiếc kệ chiều cao thấp, vừa đảm bảo tầm nhìn phòng khách vẫn rộng rãi, mặt khác vừa tiếp khách bạn vẫn có thể để mắt đến hoạt động vui chơi của con nhỏ.

Giường tầng bổ sung không gian vui chơi cho phòng bé

Mọi người thường phóng tầm nhìn theo chiều ngang của không gian cho rằng nó quá chật chội mà quên đi rằng, bề cao của căn phòng đang bị phung phí.

Thiết kế căn hộ nhỏ chỉ cho phép hai con nhỏ của bạn sử dụng chung môt không gian phòng. Thay vì bài trí một chiếc giường nhỏ cho hai con sử dụng chung, hãy quyết định thay thế chúng bằng giường tầng, vừa tiết kiệm được một khoảng không gian cho căn phòng, vừa đảm bảo phòng dùng chung nhưng hai con bạn vẫn có một chỗ riêng tư của mình.

Nếu bạn mới chỉ có một bé, nhưng tương lai có dự định sẽ sinh thêm. Giường tầng vẫn có thể là lựa chọn cho bạn mà không lo chưa sử dụng đến chiếc giường thứ 2. Tầng trên là gường ngủ hiện tại cho bé, tầng dưới có thể là bàn học nhỏ, thiết kế kèm tủ dưới gầm đựng quần áo. Những bậc cầu thang giường tầng rộng đảm bảo an toàn khi sử dụng cho bé, thiết kế kèm hộc tủ đựng đồ chơi tiện dụng và tiết kiệm diện tích. Khi bạn sinh bé thứ hai, chỉ cần những cải tạo nhỏ, chiếc giường thứ 2 xuất hiện mà không tốn thêm diện tích trong phòng.

Bàn làm việc – giá sách – giường nghỉ cùng một khối

Bạn thường xuyên phải làm việc tại nhà, nhưng thiết kế căn hộ nhỏ không cho phép bạn có được phòng làm việc riêng. Sẽ chẳng còn trở ngại nào cho bạn nếu bạn lựa chọn một thiết kế nguyên khối bao gồm bàn làm việc – giá sách – giường ngủ áp sát tường. Thiết kế này thuận tiện cho quá trình làm việc cũng như nghỉ ngơi của bạn. Không gian làm việc vẫn thoải mái, rộng rãi, giá sách ngay trên bàn làm việc tiện lợi tham khảo khi cần thiết. Chiếc giường nhỏ bên cạnh tiện lợi cho bạn nằm thư giãn đọc sách cũng như nghỉ ngơi sau khi làm việc. Việc tích hợp giường nhỏ, sẽ không tốn diện tích như bạn vẫn nghĩ, bởi với thiết kế thông minh, giường có thế gấp gọn lên sát tường tiện lợi khi cần sử dụng không gian rộng, cũng như tiện lợi hơn cho quá trình vệ sinh phòng ở.

Mọi chi tiết về thiết kế, tư vấn thiết kế căn hộ, trang trí nội thất xin vui lòng liên hệ hotline: 0986 356789 Hoặc truy cập vào website: thietkenoithathcm.com để biết thêm chi tiết.


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Sự Biến Hóa Nội Thất Nới Rộng Thiết Kế Căn Hộ Nhỏ rồi nhé. bluesapphire.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức nội thất hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức nội thất khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://bluesapphire.vn/noi-that/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Sự Biến Hóa Nội Thất Nới Rộng Thiết Kế Căn Hộ Nhỏ

#Sự #Biến #Hóa #Nội #Thất #Nới #Rộng #Thiết #Kế #Căn #Hộ #Nhỏ.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Bluesapphire.

Nguồn: thietkenoithat.com.vn.

Viết một bình luận