Giá nhà dọc tuyến Metro TP.HCM tăng chóng mặt – Update 2020

Một số bài viết liên quan đế chủ đề bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website bluesapphire.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Giá nhà dọc tuyến Metro TP.HCM tăng chóng mặt
– Kiến thức bất động sản từ chuyên gia.

Bất động sản Việt Nam 2020 Tuyến Metro Tp.
Photo / Systech International – Giá nhà dọc tuyến Tàu điện ngầm Thành phố Hồ Chí Minh đang tăng nhanh hơn các nơi khác trong thành phố

Mặc dù chưa đi vào hoạt động nhưng tuyến tàu điện ngầm TP.HCM đã tạo dấu ấn cho thành phố. Theo báo cáo từ CBRE Việt Nam, giá nhà dọc theo Tuyến Metro số 1 đã tăng 25-75% so với giá chào bán.

Dự án bắt đầu được xây dựng vào năm 2012 với một số khu dân cư và khu bán lẻ mới được khởi động cùng với tuyến giao thông công cộng. Tuyến metro số 1 sẽ kết nối khu vực trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh với The Eastern City, một khu đô thị và trung tâm tài chính được đề xuất sẽ kết nối các Quận 2, 9 và Thủ Đức.

Giá nhà ở đây đã tăng mạnh nhất trong vài năm qua. Nghiên cứu của CBRE Việt Nam cho thấy giá bán căn hộ cao cấp đã tăng trung bình 7,3% hàng năm kể từ năm 2015. Khu vực này được dự đoán sẽ tiếp tục tăng giá trong tương lai.

“Người tiêu dùng cuối cùng và các nhà đầu tư mua để cho thuê nên mua các căn hộ ở trong các dự án nằm dọc theo các tuyến tàu điện ngầm trong Thành phố phía Đông do khả năng kết nối tốt hơn mà họ cung cấp với các khu vực khác trong thành phố và các khu trung tâm thương mại của TP.HCM”.

Mong đợi xây dựng nhiều hơn dọc theo các tuyến tàu điện ngầm của Thành phố Hồ Chí Minh

nhấn mạnh thực tế là chính quyền địa phương hy vọng sẽ tập trung vào các dự án phát triển dân cư cao tầng để dễ dàng tiếp cận cơ sở hạ tầng giao thông công cộng. Tuyến Metro số 1 sẽ bắt đầu hoạt động vào năm tới với kế hoạch xây dựng 4 tuyến đường sắt khác trong thành phố.

Sở Xây dựng tin rằng việc tập trung vào các dự án cao tầng xung quanh những dự án này có thể giảm bớt một số vấn đề của thành phố như ngập lụt và tắc nghẽn nếu được thực hiện đúng cách. Các kế hoạch kêu gọi những phát triển này phải phù hợp với các mục tiêu cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội do chính phủ đặt ra.

Xem thêm: Sự chú ý đến bất động sản ở các vùng ngoại ô Thành phố Hồ Chí Minh


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Giá nhà dọc tuyến Metro TP.HCM tăng chóng mặt
rồi nhé. bluesapphire.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức bất động sản hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức bất động sản khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://bluesapphire.vn/tin-tuc-bat-dong-san/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Giá nhà dọc tuyến Metro TP.HCM tăng chóng mặt

#Giá #nhà #dọc #tuyến #Metro #TPHCM #tăng #chóng #mặt.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Bluesapphire.

Nguồn: www.dotproperty.com.vn.

Viết một bình luận