Sun Group tỏa sáng tại Dot Property Vietnam Awards 2020 – Update 2020

Một số bài viết liên quan đế chủ đề bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website bluesapphire.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Sun Group tỏa sáng tại Dot Property Vietnam Awards 2020
– Kiến thức bất động sản từ chuyên gia.

Sun Group
  • Giải thưởng Bình chọn của Nhân dân Việt Nam cho Dự án của Năm 2020 – Sun World Ba Na Hills
  • Nhà phát triển Giải trí Tốt nhất

Vinh dự được mong muốn nhất tại Dot Property Vietnam Awards là Giải thưởng Bình chọn của Nhân dân cho Dự án của Năm. Đây là giải thưởng duy nhất được bình chọn bởi công chúng và chiến thắng có ý nghĩa rất lớn đối với các nhà phát triển. Năm nay chứng kiến ​​một dàn ứng cử viên sâu sắc tranh tài với hàng nghìn lượt bình chọn tại dotproperty.com.vn.

Sun World Ba Na Hills nhận được nhiều bình chọn nhất và giành được Giải thưởng Bình chọn của Nhân dân Việt Nam cho Dự án của năm 2020, một khoảnh khắc lịch sử đối với chủ đầu tư Sun Group. Tuy nhiên, đó không phải là vinh dự duy nhất của công ty vào buổi tối.

Sun Group cũng đạt giải Nhà phát triển giải trí tốt nhất. Công ty đứng sau một số dự án du lịch và nghỉ dưỡng nổi tiếng nhất Việt Nam, tất cả đều đã chiếm được cảm tình của khách du lịch trong nước và từ khắp nơi trên thế giới. Giải thưởng là sự chứng thực cho nỗ lực của công ty trong việc đưa Việt Nam trở thành điểm đến hàng đầu trên toàn cầu.

bài báo trướcNhu cầu về căn hộ chung cư vẫn tăng mạnh ở cả Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

Thông tin về các Tác giả

Cheyenne Hollis là Tổng biên tập tại Dot Property Group và Thailand Property. Ông có hơn tám năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản ở Đông Nam Á và Trung Quốc. Bạn có thể liên hệ với anh ấy tại cheyenne.hollis@lifullconnect.com


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Sun Group tỏa sáng tại Dot Property Vietnam Awards 2020
rồi nhé. bluesapphire.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức bất động sản hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức bất động sản khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://bluesapphire.vn/tin-tuc-bat-dong-san/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Sun Group tỏa sáng tại Dot Property Vietnam Awards 2020

#Sun #Group #tỏa #sáng #tại #Dot #Property #Vietnam #Awards.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Bluesapphire.

Nguồn: www.dotproperty.com.vn.

Viết một bình luận