Làm đẹp phòng bếp màu trắng đơn điệu cho căn hộ 50m2 – New 2020

Một số bài viết liên quan đế chủ đề nội thất được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website bluesapphire.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Làm đẹp phòng bếp màu trắng đơn điệu cho căn hộ 50m2 – Tin tức nội thất từ chuyên gia.

Bạn sở hữu một thiết kế căn hộ 50m2 với phòng bếp nhỏ màu trắng. Mục đích của bạn khi thiết kế màu trắng cho gian bếp là tăng độ rộng cho không gian nấu ăn vốn chật hẹp, nhưng bạn chợt nhận ra chúng quá đơn điệu và nhàm chán quá mức. Hãy bổ sung một vài chi tiết vào không gian này, bạn sẽ nhận thấy sự tinh tế khác biệt đến bất ngờ.

Thiết Kế Căn Hộ 50m2

 

Hình ảnh: Thiết kế căn hộ 50m2

 

Sử dụng tranh tường

Bạn nhận thấy sự ảm đạm của không gian trắng, tự tay làm họa sĩ tô vẽ nên bức tranh tường đa sắc màu sẽ giúp gian bếp sinh động hơn. Trường hợp bạn không có năng khiếu hội họa hay không đủ thời gian dành cho công việc trang trí này, sử dụng giấy dán tường sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều. Vừa tiết kiệm thời gian, mà các loại giấy dán tường đa dạng cho bạn tùy chọn theo ý thích.

Thay thế gạch ốp tường trắng sang gạch bóng màu bạc

Gạch bóng màu bạc vẫn có tác dụng cơi nới không gian về mặt thị giác, mà vẫn đảm bảo phụ hợp với những đồ nội thất tone trắng trong phòng bếp. Một hiệu quả mà loại gạch bóng này mang tới chính là sự thay đổi màu sắc đậm nhạt tùy theo góc độ chiếu sáng. Thiết kế phòng bếp căn hộ sẽ không còn là nơi nhàm chán với bạn khi mỗi thời gian khác nhau trong ngày, chúng luôn có sự biến đổi.

Thiết kế căn hộ 50m2

 

Hình ảnh: Thiết kế căn hộ 50m2

Phòng bếp màu trắng, sàn màu gỗ

Mọi thứ trong bếp đã ton sur ton, vậy tại sao không tạo điệm nhấn với sàn gỗ. Vừa gia tăng độ sang trọng cho không gian, sàn gỗ lại dễ lau chùi hơn sàn gạch trắng và trông cũng sạch sẽ hơn với khả năng “giấu bẩn” cao của màu gỗ tự nhiên.

Phụ kiện trang trí tươi vui

Những phụ kiện trang trí có hình dáng ngộ ngĩnh, màu sắc bắt mắt sẽ tạo ra sức sống mới cho một thiết kế căn hộ màu trắng. Trang trí phòng bếp trắng hóa cũng giống như việc bạn vẽ một tác phẩm nghệ thuật trên tờ giấy trắng vậy, bản thân người bài trí có thể thỏa sức sáng tạo theo ý thích của bản thân. Đặt tấm thảm bếp họa tiết tươi vui cũng cũng là gợi ý không tồi cho bạn.

Thiết kế căn hộ 50m2

 

Hình ảnh: Thiết kế căn hộ 50m2

Một nguyên lý bao giờ cũng sẽ đúng dù phòng bếp của bạn màu gì, đó là bài trí hoa và cây cảnh ở kệ bếp, bàn ăn sẽ giúp không gian bừng sáng và tâm trạng con người thư thái hơn.

Rèm cửa cuốn

Phòng bếp thường được thiết kế thêm cửa sổ nhằm đón ánh sáng tự nhiên nhằm tăng độ sáng. Kết hợp rèm cửa cuốn nhẹ nhàng là lựa chọn hợp lý để tăng phần phong cách cho nhà bếp. Hãy lựa chọn tone màu pastel nhẹ nhàng để dễ dàng hòa quyện với sắc trắng của căn phòng nhé.

Mọi chi tiết về thiết kế, tư vấn thiết kế căn hộ, trang trí nội thất xin vui lòng liên hệ hotline: 0986 356789 Hoặc truy cập vào website: thietkenoithat.com.vn để biết thêm chi tiết.

 


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Làm đẹp phòng bếp màu trắng đơn điệu cho căn hộ 50m2 rồi nhé. bluesapphire.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức nội thất hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức nội thất khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://bluesapphire.vn/noi-that/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Làm đẹp phòng bếp màu trắng đơn điệu cho căn hộ 50m2

#Làm #đẹp #phòng #bếp #màu #trắng #đơn #điệu #cho #căn #hộ #50m2.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Bluesapphire.

Nguồn: thietkenoithat.com.vn.

Viết một bình luận