Tăng RESAM cho Việt Nam – Dot Property Vietnam – Update 2020

Một số bài viết liên quan đế chủ đề bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website bluesapphire.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Tăng RESAM cho Việt Nam – Dot Property Vietnam
– Kiến thức bất động sản từ chuyên gia.

RESAM Thái Lan

Hiệp hội Tiếp thị và Kinh doanh Bất động sản Thái Lan (RESAM) đã ký một thỏa thuận với đối tác Việt Nam nhằm tăng cường hợp tác, chia sẻ kiến ​​thức và nâng cao tính chuyên nghiệp trong ngành.

Việc ký kết thỏa thuận đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với ngành bất động sản ở cả hai quận và sẽ mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư bất động sản Thái Lan trong cả lĩnh vực bất động sản nhà ở và thương mại.

RESAM có kế hoạch đào tạo các đại lý bất động sản Việt Nam để giúp ngành của mình phát triển bền vững, theo báo cáo của các phương tiện truyền thông địa phương.

Tổ chức này hỗ trợ tích cực cho việc cấp phép cho tất cả các đại lý bất động sản ở Thái Lan.

bài báo trướcKhởi động cho The Dalat lúc 1200
Bài tiếp theoThêm không gian cho venuetomeet

Giới thiệu về tác giả

Andrew Batt, Trưởng phòng Nội dung (Quốc tế) của Dot Property đã đóng góp câu chuyện này. Gửi tin tức, quan điểm, thông cáo báo chí và bình luận của bạn cho anh ấy tại andrew.batt@dotpropertygroup.com


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Tăng RESAM cho Việt Nam – Dot Property Vietnam
rồi nhé. bluesapphire.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức bất động sản hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức bất động sản khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://bluesapphire.vn/tin-tuc-bat-dong-san/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Tăng RESAM cho Việt Nam – Dot Property Vietnam

#Tăng #RESAM #cho #Việt #Nam #Dot #Property #Vietnam.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Bluesapphire.

Nguồn: www.dotproperty.com.vn.

Viết một bình luận