Giá thuê văn phòng tăng tại TP.HCM – Update 2020

Một số bài viết liên quan đế chủ đề bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website bluesapphire.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Giá thuê văn phòng tăng tại TP.HCM
– Kiến thức bất động sản từ chuyên gia.

Savills Việt Nam

Nền kinh tế Việt Nam đã phục hồi với tốc độ tăng trưởng GDP mạnh mẽ và dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài FDI, điều này đã thúc đẩy nhu cầu văn phòng.

Theo công ty bất động sản Savills trong nghiên cứu mới nhất về Khu vực văn phòng Việt Nam, tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM), do nguồn cung trống hạn chế và điều kiện kinh tế vĩ mô được cải thiện, một số chủ cho thuê sẽ tăng giá thuê đối với hạng A. và các tòa nhà ‘B’. Tại Hà Nội, thị trường dự kiến ​​sẽ ổn định trong ngắn hạn.

Nhu cầu đối với văn phòng Hạng A và B đã tăng lên tại hai thành phố lớn của Việt Nam. Tại TP.HCM, các tòa nhà có diện tích sàn lớn liền kề đang khan hiếm. Những người thuê lớn sẽ cần phải lưu ý đến thời hạn thuê và tham gia sớm vào kế hoạch không gian của họ.

Một số chủ nhà cho thuê Hạng ‘A’ được cho là đang có kế hoạch tăng giá thuê, mặc dù tổng giá thuê của thị trường hạng ‘A’ hiện tại đang ở mức 46 đô la Mỹ mỗi m2 mỗi tháng.

Trong Quý 3 năm 2015, công suất thuê trung bình của Hạng ‘A’ và ‘B’ là 93%, tăng 2 điểm phần trăm theo năm. Hạng ‘A’ ghi nhận hiệu suất tốt nhất ở mức 96%, cao nhất trong sáu năm qua.

Nguồn cung hiện tại tại Tp.HCM chỉ giới hạn ở chín tòa nhà, bao gồm cả Vietcombank Tower vào Quý 3 năm 2015. Các dự án hạng A mới nhất – Saigon Centre Giai đoạn 2 và Deutsches Haus – sẽ chỉ gia nhập thị trường trong Quý 3/2017.

Tại Hà Nội, giá thuê gộp trung bình của Hạng ‘A’ và ‘B’ trong Quý 3 năm 2015 là 21 USD / m2 mỗi tháng, giảm 0,2% so với cùng kỳ năm ngoái. Theo Savills, nhu cầu đang phục hồi với công suất cho thuê đạt 81%, tăng 9 điểm% so với cùng kỳ năm ngoái.

Khi điều kiện kinh tế vĩ mô được cải thiện, nhu cầu về văn phòng hạng A và hạng B.

Để đọc toàn bộ bấm vào đây.

Nghiên cứu Văn phòng Savills Vetnam Q3 2015


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Giá thuê văn phòng tăng tại TP.HCM
rồi nhé. bluesapphire.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức bất động sản hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức bất động sản khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://bluesapphire.vn/tin-tuc-bat-dong-san/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Giá thuê văn phòng tăng tại TP.HCM

#Giá #thuê #văn #phòng #tăng #tại #TPHCM.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Bluesapphire.

Nguồn: www.dotproperty.com.vn.

Viết một bình luận