Giảm các khoản thanh toán trong năm 2010 – Blog Bất động sản Movoto

Một số bài viết liên quan đế chủ đề mẹo bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website bluesapphire.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Giảm các khoản thanh toán trong năm 2010 – Blog Bất động sản Movoto
– Mẹo bất động sản từ chuyên gia.

Forbes.com đã báo trước một dự báo nghiệt ngã ngày hôm qua cho những người mua nhà tiềm năng liên quan đến các khoản thế chấp và các khoản thanh toán trước. Một cuộc thăm dò được thực hiện bởi Quỹ Quốc gia về Tư vấn Tín dụng đã hỏi người tiêu dùng liệu họ có nghĩ rằng họ có thể đáp ứng các yêu cầu thanh toán thấp trong thị trường ngày nay hay không và thấy rằng gần một nửa trả lời rằng họ không thể.

Bài viết tiếp tục chỉ ra những tai ương của thị trường bất động sản trước đây đã ảnh hưởng đến những người mua nhà lần đầu cũng như những người sở hữu nhà hiện tại — cụ thể là những chủ nhà hiện tại gần đây đã phát hiện ra rằng việc bán ngôi nhà trước đây của họ có thể không bao gồm hoàn toàn khoản trả trước về ngôi nhà mới của họ, do một số người cho vay nâng cao các yêu cầu thanh toán xuống tối thiểu để bảo vệ khỏi số lượng các khoản nợ vỡ nợ ngày càng tăng.

Khoản trả trước lý tưởng cho các chủ nhà hiện tại là 20% tổng chi phí của ngôi nhà và với giá trung bình của một ngôi nhà ở Hoa Kỳ gần 200.000 đô la, khoản trả trước 20% cho 40.000 đô la không phải lúc nào cũng có sẵn cho các chủ nhà. Người mua nhà lần đầu chỉ được yêu cầu trả trước 3,5% — trừ khi điểm tín dụng FICO của họ thấp hơn 580, điều này sẽ yêu cầu họ đặt cọc ít nhất 10%. Chính sách này mới được Cơ quan Quản lý Nhà ở Liên bang thành lập vào tháng Giêng như một biện pháp để củng cố lĩnh vực cho vay tài chính và chống lại con số tịch thu nhà cao.

Điểm mấu chốt dường như là sự chuẩn bị và thực hành cho vay thận trọng là chìa khóa trong thị trường ngày nay. Khi thị trường ổn định (vì Ủy viên FHA tin tưởng), người cho vay có thể giảm bớt các yêu cầu khắt khe hơn của họ. Nhưng cho đến lúc đó, người mua nhà không nên cố gắng quá đà trong những tháng tới.

Facebook Lượt thích Facebook


đăng ngày: 4 tháng 6 năm 2010
1 lượt xem, không có bình luận


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Giảm các khoản thanh toán trong năm 2010 – Blog Bất động sản Movoto
rồi nhé. bluesapphire.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức mẹo bất động sản hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức bất động sản khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://bluesapphire.vn/meo-bat-dong-san/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Giảm các khoản thanh toán trong năm 2010 – Blog Bất động sản Movoto

#Giảm #các #khoản #thanh #toán #trong #năm #Blog #Bất #động #sản #Movoto.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Bluesapphire.

Nguồn: www.movoto.com.

Viết một bình luận