Hoàn trả khoản tín dụng thuế cho người mua nhà

Một số bài viết liên quan đế chủ đề mẹo bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website bluesapphire.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Hoàn trả khoản tín dụng thuế cho người mua nhà
– Mẹo bất động sản từ chuyên gia.

Nếu bạn mua một ngôi nhà vào năm 2008, 2009 hoặc 2010, bạn có thể đã sử dụng một trong những khoản tín dụng dành cho người mua nhà do Fed cung cấp để thị trường vận động. Mỗi thứ có một chút khác biệt, nhưng do nền kinh tế tiếp tục lao dốc mà không có bất kỳ kết cục đáng kể nào, người mua năm 2009 và 2010 đang nhận được những giao dịch tốt hơn.

Có rất nhiều chi tiết lộn xộn liên quan, nhưng về cơ bản vấn đề bắt nguồn từ điều này: nếu bạn mua một ngôi nhà vào năm 2008, bạn sẽ phải hoàn trả khoản tín dụng thuế $ 7.500 của mình một lần $ 500, trong khoảng thời gian mười lăm năm. Nếu bạn mua vào năm 2009 hoặc 2010 thì bạn không phải trả nợ trừ khi bạn quay đầu và bán nhà vào năm 2010. (Nếu bạn tò mò có thể xem giải thích chi tiết hơn đây.)

Xin lỗi, những con chim sớm. Đôi khi con sâu đến với những người biết chờ đợi.

Facebook Lượt thích Facebook


đăng ngày: 06/11/2010
0 lượt xem, không có bình luận


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Hoàn trả khoản tín dụng thuế cho người mua nhà
rồi nhé. bluesapphire.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức mẹo bất động sản hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức bất động sản khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://bluesapphire.vn/meo-bat-dong-san/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Hoàn trả khoản tín dụng thuế cho người mua nhà

#Hoàn #trả #khoản #tín #dụng #thuế #cho #người #mua #nhà.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Bluesapphire.

Nguồn: www.movoto.com.

Viết một bình luận