Để tìm kiếm một nơi ở sang trọng cuối cùng… Phần 5 – Update 2020

Một số bài viết liên quan đế chủ đề bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website bluesapphire.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Để tìm kiếm một nơi ở sang trọng cuối cùng… Phần 5
– Kiến thức bất động sản từ chuyên gia.

Đây là bài viết thứ năm trong loạt bài sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn lén về bên trong một số dinh thự sang trọng nhất trên thế giới. Chúng tôi đã đến thăm San Francisco, Bangkok, Thành phố Hồ Chí Minh và Metro Manila. Bây giờ chúng tôi đi Kuala Lumpur. , và và .

Khi nói đến những ngôi nhà sang trọng ở Malaysia, câu chuyện bắt đầu và kết thúc với The Ritz-Carlton Residences, Kuala Lumpur. Bất động sản này cung cấp nhiều hơn một nơi ở sang trọng. Cư dân có thể tận hưởng phong cách sống huyền thoại mà chỉ thương hiệu Ritz-Carlton mới có thể cung cấp.

Như bạn mong đợi, The Ritz-Carlton Residences, Kuala Lumpur mang đến một tiêu chuẩn sống cao cấp mà không một dự án bất động sản nào khác trong thành phố có thể sánh kịp. Có những cơ sở vật chất tuyệt vời, những khu nhà ở tuyệt đẹp và tất nhiên là cả dịch vụ nổi bật của thương hiệu.

The Ritz-Carlton Residences, Kuala Lumpur ngoại thất
Không gian ngoài trời The Ritz-Carlton Residences, Kuala Lumpur

Nhưng điều làm cho The Ritz-Carlton Residences, Kuala Lumpur thực sự đặc biệt là thực tế không có khách sạn tại chỗ. Điều này khác với các khu nhà ở mang thương hiệu khách sạn khác, nơi thường có cả khu dân cư và khách sạn trong một tòa nhà. Kết quả cuối cùng là một tài sản tư nhân phục vụ những người đang tìm kiếm sự độc quyền chưa từng có. Cư dân có thể hoàn toàn yên tâm khi biết không gian của họ không bị chia sẻ với khách.

Ngay từ khi bước vào lối vào, bạn không thể không ấn tượng với nơi nghỉ này. Có người trông xe túc trực để trông giữ xe. Khi vào bên trong, sảnh lớn trang nhã đang chờ đợi. Nó có nhân viên hướng dẫn luôn ở đó để hỗ trợ cư dân bằng mọi cách có thể.

Trên tầng 9 của The Ritz-Carlton Residences, Kuala Lumpur là The Sky Lobby với một loạt các tiện ích, bao gồm cả Club Lounge, dành cho những người sống tại đây. Sân hiên mở và những khu vườn cho phép bạn đắm mình trong không gian của KL với tầm nhìn tuyệt đẹp ra thành phố. Ngoài ra còn có một hồ bơi vô cực với nhiều lều nhỏ bên hồ bơi cùng với trung tâm thể dục hiện đại có phòng tập riêng.

Các ngôi nhà cũng được trang bị tốt với các căn hộ một, hai và ba phòng ngủ có sẵn cùng với một số lượng hạn chế các căn hộ áp mái lớn hơn. Tuy nhiên, đây không chỉ là đơn vị cắt cookie. Chủ sở hữu có thể chọn giữa ba khái niệm thiết kế riêng biệt để đảm bảo một không gian được sắp xếp phù hợp với sở thích của riêng bạn.

Nội thất The Ritz-Carlton Residences, Kuala Lumpur
Chủ sở hữu căn hộ có thể chọn giữa ba phong cách thiết kế độc đáo

Mỗi phong cách thiết kế chỉ có những đồ nội thất tốt nhất cùng với mặt bàn bằng đá cẩm thạch, các thiết bị hàng hiệu và đồ hoàn thiện sang trọng. Không có chi phí nào được tiết kiệm để tạo ra một nơi cư trú tuyệt vời phù hợp với tên The Ritz-Carlton.

Các căn hộ bên trong The Ritz-Carlton Residences, Kuala Lumpur được cung cấp trên cơ sở sở hữu tự do, đồng nghĩa với việc vinh dự sở hữu một bất động sản danh giá như vậy có thể được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

ở The Ritz-Carlton Residences, Kuala Lumpur.


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Để tìm kiếm một nơi ở sang trọng cuối cùng… Phần 5
rồi nhé. bluesapphire.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức bất động sản hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức bất động sản khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://bluesapphire.vn/tin-tuc-bat-dong-san/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Để tìm kiếm một nơi ở sang trọng cuối cùng… Phần 5

#Để #tìm #kiếm #một #nơi #ở #sang #trọng #cuối #cùng #Phần.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Bluesapphire.

Nguồn: www.dotproperty.com.vn.

Viết một bình luận