Khởi động cho The Dalat lúc 1200 – Update 2020

Một số bài viết liên quan đế chủ đề bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website bluesapphire.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Khởi động cho The Dalat lúc 1200
– Kiến thức bất động sản từ chuyên gia.

Đà Lạt lúc 1200

Câu lạc bộ đồng quê và bất động sản tổng hợp đầu tiên ở Trung Nam Bộ đã được ra mắt.

Dàlat at 1200 Country Club & Private Estate đã ra mắt thành phần dân cư trong khái niệm chuẩn mực của mình. Là sân gôn tư nhân duy nhất ở Nam Trung Bộ Việt Nam và là Điểm đến tham quan Châu Á đầu tiên ở Châu Á cung cấp những gì họ khẳng định là một phong cách sống sang trọng chưa từng có, The Dàlat at 1200 được coi là nơi nghỉ dưỡng cao nguyên độc nhất của Việt Nam.

Tại đợt mở bán riêng gần đây, 11% đợt phát hành biệt thự sang trọng đầu tiên và 20% đợt phát hành căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên đã được bán, minh chứng cho khả năng mong muốn và tiềm năng đầu tư của dự án.

“Chúng tôi cực kỳ hài lòng với cả động lực và phản ứng của thị trường đối với The Dàlat at 1200. Để thấy nó đi vào cuộc sống, được đón nhận nồng nhiệt và thu hút những người mua nghiêm túc ngay lập tức là sự hiện thực hóa tầm nhìn và sự cống hiến của chúng tôi.

Tang Kay Hwa, Giám đốc Điều hành của The Dalat at 1200 Country Club & Private Estate cho biết: “Thật thú vị đối với khu vực, không chỉ đối với chơi gôn, mà còn đối với những chủ sở hữu ngôi nhà thứ hai đang tìm kiếm một lối sống yên tĩnh và lành mạnh trong một môi trường ôn hòa.

Khu biệt thự & Khu nghỉ dưỡng

Dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2016, giai đoạn đầu của quá trình phát triển bất động sản bao gồm 49 biệt thự sang trọng, 65 căn hộ nghỉ dưỡng và 26 phòng câu lạc bộ trong The Clubhouse.

Được xây dựng trên những khu rừng bên sườn đồi giữa những rặng thông thơm ngát, tất cả các dinh thự và biệt thự nghỉ dưỡng đều có tầm nhìn không bị cản trở ra sân gôn, hồ nước và những ngọn núi xa hơn. Được thiết kế theo phong cách hài hòa với môi trường, các biệt thự mang đến một bầu không khí mà theo chủ đầu tư là vừa đẹp mắt, vừa tinh tế và hoàn hảo.

Đặc điểm thiết kế nổi bật của các căn hộ nghỉ dưỡng là cửa kính suốt từ trần đến sàn cho phép không gian sống hoàn toàn ngoài trời.

Có ba loại biệt thự trên các lô đất có diện tích từ 1.100m2 đến 4.800m2, cung cấp diện tích sàn trong và ngoài trời từ 450m2 đến 850m2, giá từ 800.000 USD. Các khu căn hộ nghỉ dưỡng có các loại một, hai và ba phòng ngủ, có diện tích từ 84 mét vuông đến 209 mét vuông, với các căn hộ áp mái được hưởng lợi từ ban công bao quanh cho tầm nhìn toàn cảnh núi cao. Chủ sở hữu cũng có thể độc quyền sử dụng sân gôn mới nhất và ấn tượng nhất trong khu vực.

Tập đoàn Centurion – chủ sở hữu, nhà phát triển và vận hành The Dàlat at 1200 cho biết họ có ý định mang lại một chất lượng quốc tế, độc đáo và nổi tiếng cho vùng cao nguyên Nam Trung Bộ của Việt Nam. Sự phát triển mới nhất này làm tăng thêm sự phong phú của các dự án thành công trên khắp châu Á và quốc tế.

Đà Lạt lúc 1200


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Khởi động cho The Dalat lúc 1200
rồi nhé. bluesapphire.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức bất động sản hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức bất động sản khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://bluesapphire.vn/tin-tuc-bat-dong-san/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Khởi động cho The Dalat lúc 1200

#Khởi #động #cho #Dalat #lúc.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Bluesapphire.

Nguồn: www.dotproperty.com.vn.

Viết một bình luận