Cuộc sống sau khi tín dụng thuế

Một số bài viết liên quan đế chủ đề mẹo bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website bluesapphire.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Cuộc sống sau khi tín dụng thuế
– Mẹo bất động sản từ chuyên gia.

Hạn chót cho tín dụng thuế của Người mua nhà năm 2010 dường như là một ký ức xa vời bây giờ, nhưng thị trường bất động sản trong tương lai sẽ như thế nào? Giờ đây, sự điên cuồng đã giảm xuống, các đại lý cũng như người mua nhà đều tò mò về một tương lai không có tín dụng có ý nghĩa như thế nào đối với họ. Mỗi thị trường khác nhau giữa các thành phố, nhưng đây là những gì một vài đại lý địa phương đã nói về cổ vật cụ thể của họ:

Mark Tarinelli của PushPin Realty ở khu vực Wheaton / Chicago cảm thấy rằng thị trường nhà ở đã hạ nhiệt đáng kể kể từ thời điểm cuối của khoản tín dụng thuế. Gần một phần ba hoạt động kinh doanh của ông trong năm 2009 được thúc đẩy bởi những người mua nhà lần đầu và hiện tại săn giá hời, nhưng bây giờ khi mùa Tín dụng Thuế đã qua, phần lớn khách hàng của ông là các nhà đầu tư. Mặc dù vậy, Mark vẫn tích cực về tình trạng của thị trường hiện tại. “Đây vẫn là thời điểm tuyệt vời để mua,” ông nói, “đặc biệt nếu người mua đang muốn đổi lấy một căn nhà nhỏ hơn. Các [Chicago] thị trường đã giảm 10-15% về giá, vì vậy đây có thể là cơ hội tốt nhất mà những người mua chuyển lên sẽ có ”.

Patty Sperber của Khu dân cư Coldwell Banker ở Boston làm việc trong một thị trường bất động sản rất khác. Cô có rất ít khách hàng nhờ tín dụng thuế. Patty nhận xét: “Hầu hết những người mua mà tôi làm việc đều đã lên kế hoạch mua trước khi có triển vọng về khoản tín dụng thuế. Cô ấy cũng đề cập rằng mặc dù mọi người bị thu hút bởi lãi suất thấp ở Boston, cô ấy cảnh báo người mua không nên chấp thuận trước với số tiền mà họ có thể chi trả chỉ vì họ có thể. “Có một số người cho vay tồi tệ sẽ chấp thuận trước cho bạn bất kể tình huống của bạn như thế nào”, cô cảnh báo, “vì vậy, điều quan trọng là phải tìm một người cho vay tốt và đại lý của người mua để hiểu rõ về thị trường và cơ cấu thế chấp.”

Tuy nhiên, nói chung, cơ hội cho vay có thể trở nên hạn chế hơn khi thời gian trôi qua. Dựa theo Tạp chí Người xây dựng, “Đối với người mua nhà, điều này có nghĩa là có nhiều giấy tờ hơn, số tiền trả trước lớn hơn và người cho vay giám sát nhiều hơn. Thực đơn thế chấp cũng sẽ ngắn hơn và các khoản thế chấp “kỳ lạ” rủi ro như các khoản vay chỉ trả lãi và ARM tùy chọn thanh toán có khả năng hầu như biến mất. ” Thật khó để dự đoán tương lai sẽ ra sao, nhưng có vẻ như cuộc sống sau khoản tín dụng thuế có thể không tàn khốc như các nhà phê bình từng nghĩ.

Facebook Lượt thích Facebook


đăng ngày: 28 tháng 5 năm 2010
1 lượt xem, không có bình luận


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Cuộc sống sau khi tín dụng thuế
rồi nhé. bluesapphire.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức mẹo bất động sản hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức bất động sản khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://bluesapphire.vn/meo-bat-dong-san/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Cuộc sống sau khi tín dụng thuế

#Cuộc #sống #sau #khi #tín #dụng #thuế.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Bluesapphire.

Nguồn: www.movoto.com.

Viết một bình luận