Debenhams đặt cho Việt Nam – Dot Property Việt Nam – Update

admin Last updated on: May 7, 2023

Công ty bán lẻ cửa hàng bách hóa Debenhams của Anh đang chuẩn bị thúc đẩy sự hiện diện quốc tế của mình bằng cách tung ra thị trường Úc và Việt Nam trong năm 2016.

Động thái này diễn ra dựa trên các thỏa thuận với đối tác thị trường nội địa VinDS, một phần của Vingroup, một trong những công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Vingroup sẽ phân phối các sản phẩm trong chuỗi cửa hàng bách hóa Fashion Megastore của họ từ đầu năm 2016 với các thương hiệu quần áo nam và nữ chọn lọc được bán tại 15 cửa hàng trên cả nước vào cuối năm.

Giám đốc điều hành của Debenhams, Michael Sharp cho biết: “Mở rộng quốc tế là một ưu tiên chiến lược quan trọng đối với chúng tôi. Việc bán các thương hiệu của riêng chúng tôi bên ngoài Debenhams mang lại một bước phát triển mới cho doanh nghiệp.

“Thỏa thuận phân phối của chúng tôi với Vingroup tại Việt Nam sẽ lần đầu tiên giới thiệu các thương hiệu của chúng tôi đến thị trường sôi động này.”

Sharp nói thêm: “Cơ hội để Debenhams mở rộng ra quốc tế bao gồm việc phân phối sản phẩm của chúng tôi cho khách hàng mới và hợp tác với Vingroup tại Việt Nam cho phép chúng tôi bổ sung cho việc cung cấp Fashion Megastore hiện có với một điểm khác biệt rõ ràng.”

John Scott, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Quốc tế của Debenhams cho biết “Làm việc với Vingroup, chúng tôi sẽ được hưởng lợi như nhau từ kiến ​​thức và chuyên môn hàng đầu thị trường của họ tại thị trường Việt Nam. Kế hoạch phát triển khái niệm Fashion Megastore trong những năm tới sẽ chứng kiến ​​Vingroup chiếm vị trí thống lĩnh trong lĩnh vực cửa hàng bách hóa mà Debenhams hiện sẽ là một phần của nó. ”

Munish Rishi, Giám đốc điều hành VINDS (Chi nhánh phong cách sống tiêu dùng của Vingroup) cho biết, “Chúng tôi vui mừng thông báo về việc đồng ý phân phối thương hiệu Debenhams. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác sẽ mang lại giá trị đáng kể cho dự án Fashion Megastore của chúng tôi và chứng minh một ưu đãi hấp dẫn cho người tiêu dùng Việt Nam đang tìm kiếm các sản phẩm thời trang, chất lượng và giá cả phải chăng.

“Chúng tôi có kế hoạch đưa những thương hiệu tốt nhất của Debenhams ra thị trường như một yếu tố khác biệt chính cho Fashion Megastore của chúng tôi với 8 cửa hàng bổ sung sẽ mở trong 2 tháng tới và kế hoạch khai trương 30 cửa hàng trong ba năm tới.”

Debenhams hiện có 248 cửa hàng trên 28. Công ty có kế hoạch phát triển hoạt động kinh doanh quốc tế của mình lên khoảng 30% tổng số, thông qua mở rộng nhượng quyền thương mại, tăng trưởng trực tuyến quốc tế và phân phối các thương hiệu thuộc sở hữu ra ngoài các thị trường nhượng quyền của Debenhams.

Related posts

CĂN HỘ CAO CẤP

CĂN HỘ CAO CẤP

Các căn hộ cao cấp thuộc Blue Sapphire Resort Vũng Tàu đều có thiết kế hướng biển. Ngoài ra,...

FACILITIES

FACILITIES

The resort will offer residence owners exclusive access to numerous on-site facilities including an extensive array of restaurants, a...

Đầu tiên cho Việt Nam – Dot Property Việt Nam
– Update

Đầu tiên cho Việt Nam – Dot Property Việt Nam – Update

Khu nghỉ dưỡng kết hợp điểm đến đầu tiên tại Việt Nam sẽ được vận hành bởi Mövenpick Hotels...

Fifa online 4 nặng bao nhiêu gb – Hướng dẫn cách tải FiFA Online 4 nhanh nhất 2023

Fifa online 4 nặng bao nhiêu gb – Hướng dẫn cách tải FiFA Online 4 nhanh nhất 2023

Fifa online 4 nặng bao nhiêu gb là thắc mắc được rất nhiều người chơi quan tâm. Trên thực...