Những tòa nhà cao nhất ở Thái Lan nằm ở đâu? – Update 2020

Một số bài viết liên quan đế chủ đề bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website bluesapphire.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Những tòa nhà cao nhất ở Thái Lan nằm ở đâu?
– Kiến thức bất động sản từ chuyên gia.

Ở Thái Lan không thiếu những tòa nhà chọc trời. Chúng có đủ hình dạng và mục đích sử dụng khi các nhà phát triển tìm cách khởi chạy các dự án độc đáo và cao cấp. Hầu hết các tòa nhà cao nhất ở Thái Lan có thể được tìm thấy ở Bangkok. Việc mở rộng các tuyến giao thông công cộng Skytrain và MRT của Bangkok đã khiến các tòa nhà chọc trời mọc lên dọc theo các tuyến này trong vài năm qua thay vì tập trung ở các khu vực cụ thể.

Ngoài ra, một số chủ đầu tư đã chọn xây dựng các tòa tháp gần sông Chao Phraya, nơi giá đất rẻ hơn cho phép chúng hoành tráng hơn khi xét về quy mô và cơ sở vật chất.

Ngắm nhìn những tòa nhà cao nhất ở Thái Lan

Tòa cao ốc cao nhất

Magnolias Waterfront Residences

Khu dân cư

Vị trí: Bangkok, Thái Lan

Chiều cao: 318 mét (1,043 feet)

Đã hoàn thành: 2018

Magnolias Waterfront Residences 70 tầng hiện là tòa nhà cao nhất ở Thái Lan với 379 đơn vị ở, cung cấp cho cư dân một số tầm nhìn ngoạn mục ra sông Chao Phraya khi nó chảy qua Bangkok. Tòa tháp dân cư siêu sang là một phần của khu phức hợp ICONSIAM được quảng cáo rầm rộ, cũng là nơi tọa lạc của The Residences at Mandarin Oriental, tòa nhà cao thứ năm ở Thái Lan. Không giống như một số tòa nhà chọc trời khác ở Bangkok, thiết kế của Magnolias Waterfront Residences tương đối đơn giản và dự án không nổi tiếng như một số tòa tháp cao khác ở thủ đô Thái Lan.

Biểu tượng

King Power MahaNakhon

King Power MahaNakhon
King Power MahaNakhon

Sử dụng hỗn hợp

Vị trí: Bangkok, Thái Lan

Chiều cao: 314 mét (1,030 feet)

Đã hoàn thành: 2016

Trong khi Magnolias Waterfront Residences vượt qua King Power MahaNakhon về chiều cao bốn mét, thì tòa nhà sau này đã trở thành một biểu tượng của Bangkok nhờ thiết kế độc đáo – được cho là mang vẻ ngoài của mái tóc dài – và vô số tính năng. Chúng bao gồm Ritz Carlton Residences đầu tiên của Thái Lan, một khách sạn Orient Express và một đài quan sát trên tầng thượng. King Power MahaNakhon có thể nhìn thấy khắp Bangkok với mặt tiền độc đáo khiến cả người dân địa phương và du khách đều dễ dàng nhận ra.

Khách sạn cao nhất

Tháp Baiyoke II

Tòa nhà Baiyoke Tower II cao nhất Bangkok
Tháp Baiyoke II

Khách sạn

Vị trí: Bangkok, Thái Lan

Chiều cao: 309 mét (1,014 bộ)

Đã hoàn thành: 1999

Năm nay 20 tuổi, Baiyoke Tower II là một trong số những tòa nhà chọc trời đầu tiên xuất hiện ở Bangkok sau cuộc khủng hoảng tài chính châu Á 1997. Khách sạn 88 tầng cắt ra một hình dáng có phần đơn độc khi tòa tháp nhô lên khỏi khu vực xung quanh bên ngoài khu thương mại trung tâm. Baiyoke Tower II vẫn là khách sạn cao nhất Đông Nam Á và giá phòng phải chăng một cách đáng kinh ngạc, nhưng bạn sẽ phải trả phí khi sử dụng các tiện nghi khác, chẳng hạn như sàn mái xoay 360 độ.

The One

Một Bangkok

Một trong những tòa nhà cao nhất ở Bangkok
Trung tâm của One Bangkok sẽ là một trong những tòa nhà cao nhất ở Thái Lan khi hoàn thành

Sử dụng hỗn hợp

Vị trí: Bangkok, Thái Lan

Chiều cao: 436 mét (1,431 feet)

Kỳ vọng vào sự hoàn thành: Năm 2025

One Bangkok là một khu phức hợp phát triển sẽ là nơi có 5 tòa nhà văn phòng hạng A, 5 khách sạn sang trọng và phong cách sống, 4 trung tâm bán lẻ và giải trí, 3 tòa tháp dân cư siêu sang, các khu dân cư và nhiều hơn nữa. Tòa tháp đặc trưng của dự án sẽ là tòa nhà cao nhất Thái Lan sau khi hoàn thành vào năm 2025. Công việc đã bắt đầu cho dự án mặc dù thông tin chi tiết vẫn còn khan hiếm. Tòa nhà chọc trời cao 436 mét dự kiến ​​sẽ có không gian văn phòng và khách sạn cũng như một số cơ sở bán lẻ.

Tương lai

Tháp Grand Rama 9

Sử dụng hỗn hợp

Tháp Grand Rama 9 Bangkok
Vẫn còn phải xem nếu công việc sẽ bắt đầu trên Tháp Grand Rama 9

Vị trí: Bangkok, Thái Lan

Chiều cao: 615 mét (2.018 feet)

Kỳ vọng vào sự hoàn thành: TBD

Mặc dù lần đầu tiên được công bố vào năm 2014, công trình vẫn chưa được bắt đầu trên Tháp Grand Rama 9 ở Bangkok, một trong những tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới khi hoàn thành. Các kế hoạch kêu gọi một khách sạn 6 sao, nhiều không gian văn phòng và một đài quan sát. Nhà phát triển ban đầu của dự án, Grand Land, đã được mua bởi công ty phát triển bất động sản thuộc sở hữu của tập đoàn bán lẻ khổng lồ Central Group vào năm 2018. Công ty dự kiến ​​sẽ khởi động lại Grand Rama 9 Tower trong tương lai gần với chiều cao dự kiến ​​ban đầu vẫn còn nguyên.

Người ngoài cuộc

Reflection Jomtien Beach Pattaya

Khu dân cư

Reflection Jomtien Beach Pattaya
Reflection Jomtien Beach Pattaya

Vị trí: Pattaya, Thái Lan

Chiều cao: 234 mét (768 feet)

Đã hoàn thành: 2013

Reflection Jomtien Beach Pattaya là tòa nhà cao nhất bên ngoài Bangkok. Được xây dựng trong thời kỳ bùng nổ bất động sản ở Pattaya vào đầu những năm 2010, dự án thống trị khu vực Bãi biển Jomtien của Pattaya. Mặc dù cao 55 tầng, Reflection Jomtien Beach Pattaya chỉ có 102 căn do Công ty Phát triển Chính, công ty đứng sau dự án, chọn cách tiếp cận mật độ thấp. Điều này cho phép các dinh thự có một số đặc điểm thiết kế độc đáo, như cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn, giúp tối đa hóa tầm nhìn.


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Những tòa nhà cao nhất ở Thái Lan nằm ở đâu?
rồi nhé. bluesapphire.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức bất động sản hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức bất động sản khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://bluesapphire.vn/tin-tuc-bat-dong-san/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Những tòa nhà cao nhất ở Thái Lan nằm ở đâu?

#Những #tòa #nhà #cao #nhất #ở #Thái #Lan #nằm #ở #đâu.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Bluesapphire.

Nguồn: www.dotproperty.com.vn.

Viết một bình luận