Cứu Trái đất và tiền của bạn: Làm thế nào để Khởi đầu Xanh tại Nhà

Một số bài viết liên quan đế chủ đề mẹo bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website bluesapphire.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Cứu Trái đất và tiền của bạn: Làm thế nào để Khởi đầu Xanh tại Nhà
– Mẹo bất động sản từ chuyên gia.

Hầu hết chúng ta đều nghe nói về sự khủng khiếp của sự nóng lên / ô nhiễm toàn cầu một cách khá thường xuyên – và đôi khi nó khá choáng ngợp.

Tuy nhiên, ngày nay, có thêm động lực để đi xanh – điều đó giúp tiết kiệm tiền. nhà, ngay cả khi bạn chưa sẵn sàng chuyển đến nhà làm bằng rơm hoặc một “Túi đất”.

Dưới đây là một số mẹo cơ bản dễ thực hiện cho ngôi nhà xanh hơn:

  1. Ngày nay, hãy sử dụng tất cả các loại sản phẩm làm sạch tự nhiên, cộng với bất kỳ công thức và giải pháp tự làm nào để giúp bạn bảo vệ ngôi nhà và gia đình khỏi hóa chất.
  2. Đầu tư vào các cửa sổ tốt: Cửa sổ chắc chắn, cách nhiệt tốt dễ lắp đặt trong hầu hết các ngôi nhà và thực sự có thể tạo ra sự khác biệt trong hóa đơn sưởi ấm hoặc làm mát của bạn.
  3. Đừng ngại sử dụng năng lượng mặt trời. Điện cực dường như vẫn còn khá tương lai đối với hầu hết chúng ta – nhưng so với hóa đơn sưởi ấm bằng khí đốt hàng năm của bạn, nó thực sự có thể là một giải pháp khá đơn giản. xóa thuế cho những chủ nhà có xu hướng sử dụng năng lượng mặt trời.
  4. Lựa chọn sàn gỗ thật, bạn có thể ưu tiên lựa chọn chúng khi đi mua sắm trong nhà, hoặc chỉ cần lắp đặt thay vì thay thế thảm. và dễ dàng / không tốn kém để làm sạch.
  5. Mua thiết bị xanh bất cứ khi nào có thể – rất nhiều thiết bị đi kèm với đánh giá đảm bảo hiệu quả của chúng.
  6. Sử dụng tre – làm đồ nội thất, lát sàn, trang trí, v.v. Đây là một trong những vật liệu thực vật phát triển nhanh nhất trên trái đất.
  7. Sửa chữa đồ đạc của bạn. Rò rỉ nhỏ trong bồn rửa trong phòng tắm có vẻ như là một sự khó chịu nhỏ và nếu bạn làm việc cả ngày, bạn có thể khó nhận thấy nó. hóa đơn tiền nước.

Facebook Lượt thích Facebook


đăng ngày: 11 tháng 10 năm 2010
3 lượt xem, không có bình luận


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Cứu Trái đất và tiền của bạn: Làm thế nào để Khởi đầu Xanh tại Nhà
rồi nhé. bluesapphire.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức mẹo bất động sản hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức bất động sản khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://bluesapphire.vn/meo-bat-dong-san/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Cứu Trái đất và tiền của bạn: Làm thế nào để Khởi đầu Xanh tại Nhà

#Cứu #Trái #đất #và #tiền #của #bạn #Làm #thế #nào #để #Khởi #đầu #Xanh #tại #Nhà.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Bluesapphire.

Nguồn: www.movoto.com.

Viết một bình luận