TP.HCM: Đứng thứ hai về khả năng chi trả – Dot Property Vietnam – Update 2020

Một số bài viết liên quan đế chủ đề bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website bluesapphire.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

TP.HCM: Đứng thứ hai về khả năng chi trả – Dot Property Vietnam
– Kiến thức bất động sản từ chuyên gia.

Thái Lan giá cả phải chăng nhất

Một trang web du lịch nổi tiếng có trụ sở tại Hoa Kỳ đã gọi Thành phố Hồ Chí Minh là điểm đến có giá cả phải chăng thứ hai trong năm 2016 – một tin tức sẽ được tất cả các chuyên gia bất động sản trong ngành bất động sản Việt Nam hoan nghênh vì mối liên hệ đã được chứng minh giữa khách du lịch và người mua bất động sản cuối cùng và các nhà đầu tư.

Năm mới đang đến gần, www.priceline.com đã phân tích lượng đặt phòng khách sạn trong năm 2016 để dự báo nơi du khách sẽ đến sau Năm mới.

Một lần nữa, vị trí số một trên priceline.comDanh sách các điểm đến hàng đầu của năm 2016 là Las Vegas, và nhìn chung Florida được coi là bang phổ biến nhất với nhiều thành phố có thời tiết ấm áp trong danh sách, bao gồm Orlando, Miami và Fort Lauderdale.

Trong khi nhiều du khách sẽ hướng đến các tiểu bang, những người khác sẽ đi quốc tế đến châu Á vào năm tới, bao gồm cả Bangkok, nơi được mệnh danh là điểm đến hợp lý nhất và cũng là điểm đến quốc tế phổ biến thứ ba đối với người Mỹ trong năm tới.

Priceline.com Biên tập viên Du lịch Brian Ek cho biết: “Tại Hoa Kỳ, Las Vegas và các thành phố lớn khác như Thành phố New York, Miami và San Francisco vẫn là những địa điểm được yêu thích hàng đầu; tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận thấy sự quan tâm trở lại đối với các điểm đến truyền thống của Florida, chẳng hạn như Sarasota và Bãi biển Ca cao – cả hai đều có mức giá trung bình hàng ngày thuận lợi dưới 125 đô la Mỹ mỗi đêm vào priceline.com.

“Các vòng rút thăm quốc tế bao gồm các đội được yêu thích như Cancun và Costa Rica ở Mỹ Latinh và những người mới đến như Bangkok, Thành phố Hồ Chí Minh và Sydney ở phần đông nam của thế giới.”

Priceline gọi Bangkok là giá cả phải chăng nhấtPriceline Các điểm đến quốc tế nổi tiếng nhất 2016


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề TP.HCM: Đứng thứ hai về khả năng chi trả – Dot Property Vietnam
rồi nhé. bluesapphire.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức bất động sản hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức bất động sản khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://bluesapphire.vn/tin-tuc-bat-dong-san/.

Từ khoá liên quan về chủ đề TP.HCM: Đứng thứ hai về khả năng chi trả – Dot Property Vietnam

#TPHCM #Đứng #thứ #hai #về #khả #năng #chi #trả #Dot #Property #Vietnam.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Bluesapphire.

Nguồn: www.dotproperty.com.vn.

Viết một bình luận