Golden Visa cho Thổ Nhĩ Kỳ – Dot Property Vietnam – Update 2020

Một số bài viết liên quan đế chủ đề bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website bluesapphire.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Golden Visa cho Thổ Nhĩ Kỳ – Dot Property Vietnam
– Kiến thức bất động sản từ chuyên gia.

Bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ Golden Visa

Bộ trưởng Kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ đã thông báo rằng đất nước của ông sẽ cấp quốc tịch cho những người nước ngoài đầu tư vào thị trường bất động sản của mình.

Thông báo mang tính đột phá cho thấy đất nước này có vẻ sẽ theo bước chân của Bồ Đào Nha và Síp và khởi động chương trình ‘Golden Visa’ của riêng mình, một động thái có thể cách mạng hóa thị trường bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ.

Bộ trưởng Nihat Zeybekci cho biết ý định của Thổ Nhĩ Kỳ cấp quyền công dân cho những người nước ngoài có mức đầu tư nhất định vào ngành bất động sản của đất nước, cho thấy mức đầu tư sẽ vào khoảng 500.000 USD đến 1 triệu USD.

Với sự thành công của kế hoạch Golden Visa của Bồ Đào Nha bắt đầu vào năm 2012 và kể từ đó đã tích lũy được 1,47 tỷ euro đầu tư, 1,33 tỷ euro trong số đó là thông qua mua bất động sản, thật dễ hiểu tại sao đây sẽ là một động thái đáng hoan nghênh đối với đất nước.

Ngoài quan điểm rằng quốc gia Ả Rập đang tập trung vào việc mở rộng thị trường bất động sản vốn đã phát triển mạnh, chính phủ đã thể hiện rõ ý định mở rộng đầu tư nước ngoài tổng thể, nhằm đưa con số lên mức đột phá 10 tỷ đô la Mỹ.

Tác động trực tiếp của kế hoạch đề xuất đối với lĩnh vực bất động sản và những người hoạt động trong đó, cũng như đối với toàn bộ ngân khố của đất nước, là rõ ràng và là một điều đã được hoan nghênh bởi đại lý bất động sản hàng đầu Universal21.

Adil Yaman, Giám đốc của công ty quản lý lớn nhất có trụ sở tại Istanbul, giải thích: “Thổ Nhĩ Kỳ, và thành phố Istanbul lớn nhất của đất nước, được nhiều người ca ngợi là nơi nấu chảy văn hóa và điều này chắc chắn ngày càng xảy ra – trên thị trường bất động sản.

“Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều người mua bên ngoài tìm mua bất động sản ở đất nước tuyệt vời này, và thông báo mới thú vị của Bộ trưởng có vẻ sẽ nâng điều này lên mức ấn tượng trong năm 2016.

“Mang lại lợi ích cho những cá nhân muốn mua hàng trong một thị trường đang phát triển, mang lại những lợi thế đáng hoan nghênh cùng với việc mua tài sản của họ, cũng như những lợi ích kinh tế cho cả Thổ Nhĩ Kỳ nói chung, đây là một động thái tích cực từ chính phủ đối với một quốc gia mở cửa và chào đón nước ngoài đầu tư.”

Và điều này đã được phản ánh trong mức độ hiện tại của người nước ngoài mua ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các số liệu gần đây nhất do Viện Thống kê Thổ Nhĩ Kỳ (Turkstat) công bố cho thấy doanh số bán hàng như vậy đã tăng 19% từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay so với cùng kỳ năm trước.

Có những địa điểm nhất định ngay cả trong nước đang chứng kiến ​​mức tăng trưởng cao hơn nhiều.

Tháng 9 chứng kiến ​​thành phố Istanbul lớn nhất của Thổ Nhĩ Kỳ vượt Antalya trở thành địa điểm bán nhà hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ cho người nước ngoài, ghi nhận mức tăng trưởng 26,1% từ tháng 1 đến tháng 9 năm 2015 so với số liệu năm 2014.

Universal21 đang cung cấp các dự án mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong thành phố về nhà ở chất lượng cao, giá cả phải chăng. Vừa ra mắt dự án mới, 7th Avenue, đại lý hàng đầu đã nhận thấy mức quan tâm ấn tượng.

Nằm trong khu phố trung lưu của Old Beylikdüzü, gần các tiện nghi và nhà hàng địa phương, cách sân bay quốc tế Ataturk 20 phút lái xe, cách bãi biển một đoạn lái xe ngắn và 10 phút đi bộ từ trung tâm mua sắm lớn của khu vực, Công viên Marmara , Đại lộ số 7 có vị trí hoàn hảo.

Bao gồm 13 tầng trong số 260 căn hộ với nhiều lựa chọn studio, một, hai và ba phòng ngủ, cũng có một loạt các tiện ích. Các studio có giá đắt đỏ từ £ 30.000 / US $ 51.000, các căn hộ một giường có giá từ £ 44.500 / € 71.000. Căn hộ 2 giường có giá từ 62.000 bảng Anh / 104.500 €.

Đây là giá trước khi ra mắt và được chiết khấu 20% so với bảng giá hiện hành sẽ triển khai từ đầu năm mới.


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Golden Visa cho Thổ Nhĩ Kỳ – Dot Property Vietnam
rồi nhé. bluesapphire.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức bất động sản hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức bất động sản khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://bluesapphire.vn/tin-tuc-bat-dong-san/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Golden Visa cho Thổ Nhĩ Kỳ – Dot Property Vietnam

#Golden #Visa #cho #Thổ #Nhĩ #Kỳ #Dot #Property #Vietnam.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Bluesapphire.

Nguồn: www.dotproperty.com.vn.

Viết một bình luận