Tìm kiếm nơi ở sang trọng cuối cùng… Phần 6 – Update 2020

Một số bài viết liên quan đế chủ đề bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website bluesapphire.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Tìm kiếm nơi ở sang trọng cuối cùng… Phần 6
– Kiến thức bất động sản từ chuyên gia.

Samujana villa để bán samui
Samujana mang đến cuộc sống sang trọng tuyệt đỉnh cho những ai muốn có thiên đường nhiệt đới của riêng mình

Đây là bài viết thứ sáu trong loạt bài sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sơ lược về bên trong một số dinh thự sang trọng nhất trên thế giới. Chúng tôi đã đến thăm San Francisco, Bangkok, Thành phố Hồ Chí Minh, Metro Manila và Kuala Lumpur. Bây giờ chúng tôi đang đi đến các bãi biển của Thái Lan. , , , và.

Mọi người tự hỏi cuộc sống sẽ ra sao nếu bạn được sống trong một biệt thự nguy nga dọc theo một trong những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á? Không còn băn khoăn nữa vì điều đó có thể xảy ra tại Samujana. Tọa lạc tại Koh Samui, khu phát triển cao cấp này nằm giữa các bãi biển Chaweng và Choeng Mon đẹp như tranh vẽ trên khu đất được thèm muốn nhất của hòn đảo.

Nói một cách đơn giản, những khung cảnh này là một trong những cảnh đẹp tuyệt vời nhất ở Thái Lan. Nhưng có nhiều điều để phát triển hơn những cái nhìn tuyệt đẹp này. Tất cả bắt đầu với sự riêng tư và không gian dành cho bạn tại Samujana.

Những điều này cho phép bạn tận hưởng một lối sống thoải mái ở đây mang lại sự yên tĩnh hoàn toàn. Cho dù bạn đang đi dạo trên những con đường ngoằn ngoèo, nghỉ ngơi giữa cảnh quan nhiệt đới sống động hay suy tư trong vịnh san hô yên tĩnh, thời gian ở đây thực sự là của riêng bạn.

Biệt thự Samujana
Các biệt thự Samujana đều độc đáo theo cách riêng của chúng

Hiểu được vẻ đẹp của không gian này, các chủ đầu tư của Samujana muốn tạo ra một kiệt tác nhà ở. Để làm được điều đó, họ cần tạo ra những biệt thự sang trọng không thể sao chép ở bất kỳ nơi nào khác.

Gary Fell của Gfab Architects được giao thực hiện sứ mệnh này. Tầm nhìn lớn của anh ấy đối với Samujana bắt đầu với ý tưởng bảo tồn địa điểm đáng kinh ngạc. Bằng cách xây dựng các biệt thự xung quanh các đặc điểm tự nhiên mà ông gặp phải, mỗi biệt thự sẽ là duy nhất của dự án. Một số biệt thự có cây trưởng thành và các khối đá kết hợp vào các dinh thự.

Ngân sách và không gian không phải là trở ngại đối với Fell, người đã tận dụng cơ hội này để biến mỗi biệt thự trở nên hoàn hảo theo cách riêng, độc đáo. Một trong những quyết định táo bạo nhất của Fell là sử dụng các vật liệu tự nhiên cứng cáp và bền trong mỗi biệt thự thay vì các vật dụng thiết kế ngoại nhập.

Quyết định này đảm bảo trang web không chỉ có thể tồn tại tất cả vẻ đẹp của nó mà còn khiến Samujana không thể bị trùng lặp. Sự sang trọng đã được giữ lại thông qua nhà bếp và phòng tắm chất lượng tuyệt vời được đan xen với không gian mở cũng như các tiện nghi cấp cao hơn được tìm thấy trong các dinh thự.

Sự chú trọng vào dịch vụ cung cấp cho chủ sở hữu sự an tâm hoàn toàn. Mỗi biệt thự đều có những người quản lý và nhân viên tận tâm chịu trách nhiệm dọn dẹp và giữ nhà cũng như phối hợp với các nhân viên bảo trì, làm vườn và dịch vụ hồ bơi để đảm bảo các căn hộ luôn ở trong tình trạng tốt nhất.

Ở phần đầu của bài viết, chúng tôi đã đề cập đến cuộc sống của bạn sẽ như thế nào và mặc dù sẽ thật tuyệt vời khi trải qua 365 ngày ở đây, nhưng rất có thể bạn cần phải quay trở lại thế giới thực. Khi điều đó xảy ra, Samajuna đã bảo vệ bạn.

Chương trình quản lý biệt thự và cho thuê độc quyền của Samujana có nghĩa là tài sản của bạn sẽ tạo ra thu nhập khi bạn đi vắng. Không giống như các chương trình cho thuê khác, chương trình này được điều chỉnh hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng và nhu cầu của bạn. Không có hạn chế về thời gian hoặc thời gian bạn ở trong biệt thự của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm ra những ngày bạn sẽ đến đó với người quản lý biệt thự của bạn và họ sẽ lo phần còn lại.

Ưu đãi đặc biệt hiện đang dành cho các biệt thự chọn lọc tại Samujana. Người mua quan tâm có thể yêu cầu thêm thông tin và tìm hiểu về quy trình mua hàng bằng cách liên hệ:

Diah Intan Maulidya

E-mail:

Điện thoại: +66 061-201-1170


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Tìm kiếm nơi ở sang trọng cuối cùng… Phần 6
rồi nhé. bluesapphire.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức bất động sản hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức bất động sản khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://bluesapphire.vn/tin-tuc-bat-dong-san/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Tìm kiếm nơi ở sang trọng cuối cùng… Phần 6

#Tìm #kiếm #nơi #ở #sang #trọng #cuối #cùng #Phần.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Bluesapphire.

Nguồn: www.dotproperty.com.vn.

Viết một bình luận