Thuế Medicare và Bất động sản

Một số bài viết liên quan đế chủ đề mẹo bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website bluesapphire.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Thuế Medicare và Bất động sản
– Mẹo bất động sản từ chuyên gia.

Thị trường bất động sản và thuế Medicare mới do Chính quyền Obama áp đặt dường như loại trừ lẫn nhau, nhưng theo Hiệp hội môi giới môi giới quốc gia (NAR), các nhà đầu tư vào bất động sản có thể bị ảnh hưởng bất ngờ. Mức thuế 3,8% được ban hành gần đây đối với “thu nhập không thực hiện” chỉ liên quan đến những người nộp thuế có thu nhập cao; IRS coi người đóng thuế có thu nhập cao là bất kỳ ai có AGI (Tổng thu nhập đã điều chỉnh) từ 200 nghìn trở lên và những người nộp thuế đã kết hôn nộp chung với AGI từ 250 nghìn trở lên.

“Thu nhập chưa thực hiện” đề cập đến bất kỳ thu nhập nào kiếm được bằng cách đầu tư vốn — bao gồm lãi vốn, tổng tiền thuê, cổ tức và thu nhập lãi. Mặc dù vậy, các chi phí ròng như khấu hao phát sinh do hoạt động của các khoản đầu tư này có thể được trừ vào số tiền chịu thuế. Các khoản lỗ của bất động sản đầu tư không phải chịu thuế.

Dự kiến ​​thuế sẽ được thực hiện vào ngày 1 tháng 1 năm 2013, nhưng vẫn chưa rõ mức thuế sẽ ảnh hưởng như thế nào đến thị trường bất động sản trong dài hạn. Xem các Câu hỏi Thường gặp của NAR về thuế Medicare để biết thêm thông tin.

Facebook Lượt thích Facebook


đăng ngày: 19 tháng 4 năm 2010
1 lượt xem, 2 bình luận


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Thuế Medicare và Bất động sản
rồi nhé. bluesapphire.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức mẹo bất động sản hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức bất động sản khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://bluesapphire.vn/meo-bat-dong-san/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Thuế Medicare và Bất động sản

#Thuế #Medicare #và #Bất #động #sản.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Bluesapphire.

Nguồn: www.movoto.com.

Viết một bình luận