Thời gian là tất cả – suy thoái, mua nhà và BẠN.

Một số bài viết liên quan đế chủ đề mẹo bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website bluesapphire.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Thời gian là tất cả – suy thoái, mua nhà và BẠN.
– Mẹo bất động sản từ chuyên gia.

Bạn có thể quen thuộc với nhận xét của Nam tước de Rothschild, “Hãy mua khi máu đang chảy trên đường”. Trong nhiều năm, nhận xét này đã trở thành ánh sáng dẫn đường cho các phù thủy và nhà đầu cơ Phố Wall – và nó không kém phần đúng trong lĩnh vực bất động sản ngày nay.

Tuy nhiên, nó không cảm thấy đặc biệt đúng, phải không? Có điều gì đó khác biệt về cuộc suy thoái đặc biệt này. Tất cả chúng ta đều biết về nó – ngay cả những người trong chúng ta còn quá trẻ để nhớ bất kỳ người nào khác. Không khó để tưởng tượng rằng vào một thời điểm khác, những người trong chúng ta, những người luôn ngẩng cao đầu trên mặt nước sẽ đổ xô ra ngoài để cố gắng kiếm lợi nhuận – nhưng phần lớn điều đó đơn giản là không xảy ra. Nếu bạn không giàu có một cách độc lập, có một công việc và không bị tụt hậu trong các khoản chi trả cho xe hơi, nhà cửa hoặc bảo hiểm, bạn có thể cảm thấy phần nào may mắn – nhưng hơn bất cứ điều gì bạn cảm thấy thận trọng. Bạn có thể thực sự mơ mua một ngôi nhà ngay bây giờ?

Trên thực tế, có. Không ai có thể lường trước được tỷ lệ thất nghiệp, nhưng rất có thể đó là biến số đáng sợ duy nhất từ ​​xa. Lãi suất thế chấp và giá nhà cực kỳ thấp, và các bất động sản chiết khấu rất nhiều. Số lượng bán nhà giảm đang khiến giá thuê tăng vọt. Bất kể điều gì khác có thể xảy ra ngoài kia, có một điều chắc chắn: đó là thị trường của người mua. Máu đang chảy trên đường phố.

Tất nhiên, số tiền bạn sẽ tiết kiệm được khi sở hữu ngôi nhà của mình sẽ khác nhau tùy theo địa điểm. Gần đây dữ liệu nổi bật của New York Post từ Movoto ước tính rằng nếu bạn mua một căn hộ 2 phòng ngủ ở Queens, NY, ví dụ: bạn có thể tiết kiệm hơn 800 đô la mỗi tháng. Đó có thể là một ví dụ cực đoan, nhưng đó là điều cần suy nghĩ.

(Bạn thậm chí không cần phải mua một ngôi nhà mới để kiếm lời từ thị trường ngay bây giờ – đây cũng là thời điểm tuyệt vời để tái cấp vốn.)

Chắc chắn, nó vẫn còn là một mớ hỗn độn – và việc lội vào vũng lầy không phải dành cho tất cả mọi người, lãi suất 4,5% hay không. Báo cáo của Washington Post và Fannie Mae rằng niềm tin vào quyền sở hữu nhà như một phần thiết yếu của giấc mơ Mỹ đang suy giảm, và có thể tiếp tục suy giảm trong nhiều năm. Tuy nhiên, mặt khác, câu ngạn ngữ cổ vẫn đúng trong nhiều thế kỷ. . . . .

Facebook Lượt thích Facebook


đăng ngày: 08/11/2010
0 lượt xem, không có bình luận


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Thời gian là tất cả – suy thoái, mua nhà và BẠN.
rồi nhé. bluesapphire.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức mẹo bất động sản hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức bất động sản khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://bluesapphire.vn/meo-bat-dong-san/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Thời gian là tất cả – suy thoái, mua nhà và BẠN.

#Thời #gian #là #tất #cả #suy #thoái #mua #nhà #và #BẠN.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Bluesapphire.

Nguồn: www.movoto.com.

Viết một bình luận