Novaland năm thứ hai liên tiếp đoạt giải Nhà phát triển của năm tại Việt Nam – Update 2020

Một số bài viết liên quan đế chủ đề bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website bluesapphire.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Novaland năm thứ hai liên tiếp đoạt giải Nhà phát triển của năm tại Việt Nam
– Kiến thức bất động sản từ chuyên gia.

Novaland
Novaland 4 lần được vinh danh tại Dot Property Vietnam Awards 2020
  • Nhà phát triển Việt Nam của năm 2020
  • Giải thưởng công nhận đặc biệt cho việc xây dựng cộng đồng
  • Khu phức hợp giải trí và nghỉ dưỡng tốt nhất – NovaWorld Phan Thiết
  • Phát triển khu dân cư bền vững tốt nhất – Aqua City

Novaland đã khẳng định vị thế là công ty xây dựng nhà hàng đầu cả nước bằng giải thưởng Nhà phát triển của năm tại Việt Nam năm thứ hai liên tiếp. Đó là một trong bốn danh hiệu được công ty thu thập tại Lễ trao giải Dot Property Việt Nam 2020.

Với sự am hiểu sâu sắc về thị trường bất động sản, Novaland đã phát triển một số dự án tốt nhất Việt Nam. Công ty đặt ra các tiêu chuẩn cao nhất cho tất cả các dự án của mình để đảm bảo khách hàng của mình được hưởng những điều tốt nhất. Ngoài ra, họ tiếp cận phát triển bất động sản với tư duy đổi mới và không ngừng thích ứng với những gì thị trường cần.

Ví dụ, Novaland là một trong những nhà phát triển Việt Nam đầu tiên tập trung vào các dự án nhà ở biệt lập tại các khu vực ngoại ô. Đây là một trong những lý do khiến Novaland giành được Giải thưởng Đặc biệt về Xây dựng Cộng đồng, một vinh dự mới cho năm 2020.

Trong khi đó, khu phức hợp NovaWorld Phan Thiết của công ty tiếp tục thu được lợi nhuận. Năm nay, dự án đã đạt giải Khu phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí tốt nhất, góp thêm vào giải thưởng Thiết kế kiến ​​trúc cảnh quan khu nghỉ dưỡng sáng tạo tốt nhất Việt Nam được trao tại Lễ trao giải Dot Property Vietnam 2019.

NovaWorld Phan Thiết là một trong những quần thể nghỉ dưỡng ấn tượng nhất Việt Nam. Dự án có kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ các địa điểm trên khắp thế giới trong khi loại hình căn hộ đẹp mắt cung cấp cho nhà đầu tư nhiều lựa chọn để đảm bảo tìm được căn hộ phù hợp với nhu cầu của mình.

Cuối cùng, Aqua City của Novaland đã giành được giải thưởng Phát triển Khu dân cư Bền vững Tốt nhất tại Giải thưởng Dot Property Việt Nam năm 2020. Dự án đang được xây dựng theo khái niệm “Sống Xanh, Sống Sạch” nhằm nuôi dưỡng hệ sinh thái tự nhiên đa dạng. Một số đặc điểm thân thiện với môi trường có thể được tìm thấy trong Aqua City. Chúng bao gồm việc sử dụng năng lượng mặt trời cho các tiện ích công cộng và một hệ thống thu gom và phân loại chất thải tiên tiến nhằm thúc đẩy tái chế.


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Novaland năm thứ hai liên tiếp đoạt giải Nhà phát triển của năm tại Việt Nam
rồi nhé. bluesapphire.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức bất động sản hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức bất động sản khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://bluesapphire.vn/tin-tuc-bat-dong-san/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Novaland năm thứ hai liên tiếp đoạt giải Nhà phát triển của năm tại Việt Nam

#Novaland #năm #thứ #hai #liên #tiếp #đoạt #giải #Nhà #phát #triển #của #năm #tại #Việt #Nam.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Bluesapphire.

Nguồn: www.dotproperty.com.vn.

Viết một bình luận