Mua nhà cho cha mẹ – Blog Bất động sản Movoto

Một số bài viết liên quan đế chủ đề mẹo bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website bluesapphire.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Mua nhà cho cha mẹ – Blog Bất động sản Movoto
– Mẹo bất động sản từ chuyên gia.

Là cha mẹ, hạnh phúc của con cái là mối quan tâm hàng đầu trong cuộc sống của bạn, đặc biệt là khi lựa chọn nơi sinh sống. Vì vậy, nhiều yếu tố thành nhà ở phù hợp cho trẻ em; ngôi nhà phù hợp cho con bạn bây giờ có thể không phải là ngôi nhà phù hợp trong tương lai. Dưới đây là một số điều phụ huynh cần lưu ý khi chọn nơi ở tiếp theo của con:

Phòng để phát triển – Hãy suy nghĩ trước 5-10 năm nữa. Liệu vườn ươm nhỏ cổ kính có đủ lớn để cuối cùng nuôi dưỡng một thiếu niên sử dụng hormone? Có không gian để xây dựng bổ sung và phòng phụ trong trường hợp không có đủ không gian? Trước khi mua, hãy quyết định xem ngôi nhà bạn chọn có phải là ngôi nhà lâu dài hay không hay bạn sẽ cần nâng cấp.

Trường học – Đây thường là yếu tố quan trọng nhất mà cha mẹ cân nhắc khi mua nhà. Tốt nhất bạn nên nghiên cứu các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trong khu vực bạn quan tâm để đảm bảo rằng chất lượng giáo dục của con bạn sẽ đồng nhất. Movoto.com cho phép bạn so sánh thông tin điểm kiểm tra, tỷ lệ học sinh / giáo viên và nhân khẩu học của tất cả các trường trong một khu vực nhất định. Chỉ cần thu hẹp tìm kiếm trường theo thành phố, sau đó nhấp vào trường thích hợp.

Tiện nghi khu vực lân cận – Không có sân sau lớn? Các công viên gần đó, sân chơi, hồ bơi công cộng hoặc công viên trượt băng là những nơi tuyệt vời để những đứa trẻ mạnh mẽ tiêu hao năng lượng. Đối với thanh thiếu niên “trưởng thành” hơn, các địa điểm như rạp chiếu phim và trung tâm thương mại có thể trở thành nguồn giải trí chính.

Sự an toàn – Đảm bảo rằng khu phố bạn chọn có tỷ lệ tội phạm đủ thấp, đủ ánh sáng và nếu có thể, có chương trình theo dõi khu phố đang hoạt động. Giảm thiểu các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra là một trong những cách tốt nhất để giữ an toàn cho con bạn, chỉ thứ hai là giữ cho chúng được thông báo về cách tránh những tình huống đó.

Bạn là bậc cha mẹ thấy điều gì quan trọng khi tìm nhà? Còn thiếu gì trong danh sách này không?

Facebook Lượt thích Facebook


đăng ngày: 05/04/2010
1 lượt xem, không có bình luận


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Mua nhà cho cha mẹ – Blog Bất động sản Movoto
rồi nhé. bluesapphire.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức mẹo bất động sản hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức bất động sản khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://bluesapphire.vn/meo-bat-dong-san/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Mua nhà cho cha mẹ – Blog Bất động sản Movoto

#Mua #nhà #cho #cha #mẹ #Blog #Bất #động #sản #Movoto.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Bluesapphire.

Nguồn: www.movoto.com.

Viết một bình luận