Lời khuyên mâu thuẫn cho nhà đầu tư? – Dot Property Việt Nam – Update 2020

Một số bài viết liên quan đế chủ đề bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website bluesapphire.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Lời khuyên mâu thuẫn cho nhà đầu tư? – Dot Property Việt Nam
– Kiến thức bất động sản từ chuyên gia.

lời khuyên thương mại

Các nhà đầu tư châu Á ở Vương quốc Anh và lĩnh vực bất động sản thương mại châu Âu có thể nhận được những lời khuyên trái ngược nhau về tài sản mà họ đang mua.

Theo Tuffin Ferraby Taylor (TFT), tư vấn bất động sản và xây dựng, đầu tư ra nước ngoài vào bất động sản thương mại của Vương quốc Anh hiện chiếm hơn 40% tổng vốn đầu tư, với 25,4 tỷ bảng Anh đầu tư vào năm 2013 – số liệu mới nhất có sẵn. Riêng Trung Quốc là nhà đầu tư lớn thứ ba của Vương quốc Anh trong năm đó.

Thẩm định kỹ thuật – quá trình nghiên cứu, phân tích và khám phá trong đó người mua tiềm năng chỉ định người khảo sát tòa nhà để thu thập thông tin về tình trạng, đặc điểm vật lý, cách lắp đặt, vị trí và môi trường xung quanh của tài sản – là một phần trọng tâm trong quá trình ra quyết định của nhà đầu tư quá trình.

Sử dụng thông tin quan trọng này, các nhà đầu tư có thể đánh giá xem liệu có bất kỳ khiếm khuyết nào sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả đầu tư ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn hay không. Họ cũng có thể sử dụng việc đánh giá rủi ro để củng cố vị thế đàm phán của mình

Tuy nhiên, bằng chứng cho thấy rằng lời khuyên này có khả năng được ‘điều chỉnh’ bởi các cố vấn làm việc trong chính thỏa thuận. Tiềm năng rất thực tế cho những lời khuyên mâu thuẫn tăng lên khi cùng một công ty vừa tư vấn về thương vụ vừa tư vấn về kỹ thuật.

Paul Spaven, Đối tác của Tuffin Ferraby Taylor, phát biểu tại MIPIM Asia tại Hồng Kông, nơi ông là nhà khảo sát xây dựng duy nhất của Vương quốc Anh tham dự, cho biết: “Các nhà đầu tư xứng đáng được tư vấn độc lập tách biệt với các nhóm – khá dễ hiểu – mà trọng tâm chính là giao dịch qua đường dây.

”Danh tiếng của nghề trắc địa phụ thuộc vào nó. Chúng tôi muốn tất cả những người đầu tư vào bất động sản châu Âu – và đặc biệt là những người không đến từ thị trường nội địa – đều được hưởng lợi từ lời khuyên độc lập và không mâu thuẫn.

“Tôi hoàn toàn nhận thức được rằng chủ đề này gần như là một điều cấm kỵ trong ngành – tính độc lập thực sự ngày càng trở nên khó khăn hơn khi lĩnh vực này đã củng cố nhưng chúng tôi hoàn toàn ủng hộ cuộc điều tra hiện tại của RICS về xung đột lợi ích trong lĩnh vực bất động sản và mong muốn được chia sẻ cái nhìn sâu sắc đáng kể trong lĩnh vực này với cơ quan quản lý của chúng tôi. “


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Lời khuyên mâu thuẫn cho nhà đầu tư? – Dot Property Việt Nam
rồi nhé. bluesapphire.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức bất động sản hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức bất động sản khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://bluesapphire.vn/tin-tuc-bat-dong-san/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Lời khuyên mâu thuẫn cho nhà đầu tư? – Dot Property Việt Nam

#Lời #khuyên #mâu #thuẫn #cho #nhà #đầu #tư #Dot #Property #Việt #Nam.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Bluesapphire.

Nguồn: www.dotproperty.com.vn.

Viết một bình luận