Làm thế nào cha mẹ có thể biến trường đại học thành một khoản đầu tư (Bất động sản) tốt hơn

Một số bài viết liên quan đế chủ đề mẹo bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website bluesapphire.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Làm thế nào cha mẹ có thể biến trường đại học thành một khoản đầu tư (Bất động sản) tốt hơn
– Mẹo bất động sản từ chuyên gia.

Món quà tốt nghiệp trung học bạn nhận được là gì? Một số đồ trang sức? Một số tiền mặt? Thậm chí có thể là một chiếc xe hơi?

Bạn sẽ nghĩ rằng trong nền kinh tế ngày nay, những món quà sẽ trở nên tồi tệ hơn. Nhưng một số học sinh trung học đang nhận được những món quà lớn hơn những gì họ có thể mong đợi – không chỉ mặc dù kinh tế khó khăn lan rộng, nhưng bởi vì của nó.

Họ đang nhận nhà. Đúng, những ngôi nhà. Suy thoái kinh tế chắc chắn hoạt động theo những cách bí ẩn.

Theo MarketWire, Coldwell Banker gần đây đã xuất bản một cuộc khảo sát điều này đã phát hiện ra một xu hướng thú vị và một nhân khẩu học mới của các nhà đầu tư bất động sản: phụ huynh của các sinh viên đại học. Nếu bạn nghĩ về nó, nó không thực sự đáng ngạc nhiên. Bất cứ ai đã từng sống trong ký túc xá đều biết rằng nhà ở trong khuôn viên trường có thể rất đắt đỏ – và thường xuyên hơn không, chất lượng môi trường xung quanh thực tế của bạn không phải là tuyệt vời. Không chỉ vậy, bạn cũng không kiếm được nhiều tiền vào cuối năm – ngoại trừ có thể có đặc quyền làm lại vào mùa thu năm sau.

Vì vậy, hoàn toàn hợp lý khi phụ huynh của các sinh viên đại học trên khắp đất nước bắt đầu nhìn nhận nhà ở đại học từ một góc độ mới – như một khoản đầu tư. Dựa theo CNNMoney.com, 9 tháng hoặc lâu hơn tiền ăn ở tại một trường đại học tư thục hoặc công lập có giá từ $ 6K đến $ 8K.

Nhân số đó với bốn năm và bạn đang tìm kiếm một khoản trả trước phù hợp cho một ngôi nhà dành cho một gia đình có giá cả hợp lý. Hãy xem xét lãi suất thế chấp dưới đáy biển, giá nhà thấp và khả năng nhận tiền thuê từ những người bạn cùng nhà và bạn đang xem xét một khoản đầu tư xuất sắc.

Facebook Lượt thích Facebook


đăng ngày: 15 tháng 11 năm 2010
0 lượt xem, không có bình luận


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Làm thế nào cha mẹ có thể biến trường đại học thành một khoản đầu tư (Bất động sản) tốt hơn
rồi nhé. bluesapphire.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức mẹo bất động sản hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức bất động sản khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://bluesapphire.vn/meo-bat-dong-san/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Làm thế nào cha mẹ có thể biến trường đại học thành một khoản đầu tư (Bất động sản) tốt hơn

#Làm #thế #nào #cha #mẹ #có #thể #biến #trường #đại #học #thành #một #khoản #đầu #tư #Bất #động #sản #tốt #hơn.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Bluesapphire.

Nguồn: www.movoto.com.

Viết một bình luận