Không có dòng người mua nước ngoài – Update 2020

Một số bài viết liên quan đế chủ đề bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website bluesapphire.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Không có dòng người mua nước ngoài
– Kiến thức bất động sản từ chuyên gia.

Tài sản Việt Nam làm tròn

Việc hướng dẫn và thực hiện nhiều luật Nhà ở mới tại Việt Nam liên quan đến người mua là người nước ngoài đang kìm hãm số lượng người mua bất động sản cá nhân và nhà đầu tư trong nước.

Nghiên cứu cho biết, đối với hoạt động thương mại, nhờ việc công bố các luật mới và việc ký kết thành công Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương, thị trường bất động sản thương mại Việt Nam đã đón nhận dòng vốn Đầu tư Trực tiếp Nước ngoài ở mức cao với 1,42 tỷ USD trong Quý 3, chiếm 60,5% tổng vốn FDI kể từ tháng 1 năm 2015.

Cơ quan bất động sản cho biết phân khúc căn hộ tại Thành phố Hồ Chí Minh vẫn có xu hướng tăng trong suốt quý 3, đặc biệt là ở các dự án cao cấp, mặc dù sự mất giá tiền tệ gần đây đã làm giảm giá sơ cấp trung bình 4% theo quý tính theo USD.

Đọc thêm: .

Số lượng căn hộ chào bán mới trong Quý 3 tăng gấp ba lần tại thành phố và cũng tăng gấp đôi ở Hà Nội so với cùng kỳ năm ngoái với mức tăng lần lượt là 88% và 154% về số lượng căn bán được.

Trong phân khúc văn phòng, tỷ lệ trống Hạng ‘A’ giảm 0,29% trong khi Hạng ‘B’ tăng 0,5% do khách thuê chuyển sang nâng cấp văn phòng. RBF công nghiệp có thể tăng giá thuê trong Quý 3 do thiếu nhà kho nhỏ và nhà máy ở các vị trí đắc địa.

Vingroup dẫn đầu lĩnh vực bán lẻ với việc mở rộng cả nhà phố và trung tâm mua sắm. Thị trường chào đón nhiều nhà bán lẻ lần đầu tiên tham gia, chủ yếu là các thương hiệu thời trang và thực phẩm & đồ uống cao cấp / tầm trung.

Các nhà bán lẻ phòng tập thể dục cũng báo cáo nhu cầu ngày càng tăng từ các chuyên gia đô thị trẻ địa phương, những người mong muốn có một lối sống lành mạnh hơn. Ngoài ra, khái niệm bán lẻ đô thị mới, kết hợp cả thiết kế trong nhà và ngoài trời, đã thịnh hành đối với những người trẻ tuổi ở Hà Nội và có thể sẽ tiến về phía Nam TP.


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Không có dòng người mua nước ngoài
rồi nhé. bluesapphire.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức bất động sản hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức bất động sản khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://bluesapphire.vn/tin-tuc-bat-dong-san/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Không có dòng người mua nước ngoài

#Không #có #dòng #người #mua #nước #ngoài.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Bluesapphire.

Nguồn: www.dotproperty.com.vn.

Viết một bình luận