Đại lý là mục tiêu cho những kẻ lừa đảo – Update 2020

Một số bài viết liên quan đế chủ đề bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website bluesapphire.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Đại lý là mục tiêu cho những kẻ lừa đảo
– Kiến thức bất động sản từ chuyên gia.

tội phạm mạng

Các doanh nghiệp bất động sản, đại lý và khách hàng của họ đang nhanh chóng trở thành mục tiêu của những kẻ lừa đảo mạng tinh vi.

Tuyên bố đó đến từ các tham luận viên tại Diễn đàn Luật Giấy phép và Quản lý Rủi ro tuần này, được tổ chức tại Hội nghị & Hội chợ triển lãm môi giới năm 2015 ở Hoa Kỳ. Hội thảo đã thảo luận về các mối đe dọa tiềm ẩn và đưa ra các mẹo cho các đại lý bất động sản để bảo vệ bản thân, doanh nghiệp và khách hàng của họ khỏi các cuộc tấn công mạng.

Melanie Wyne, chuyên gia chính sách công nghệ của Hiệp hội môi giới bất động sản quốc gia, cho biết rằng trong khi chúng ta thường nghe tin tức về các công ty lớn trở thành nạn nhân của tin tặc, các doanh nghiệp nhỏ, thường thiếu công nghệ và đội ngũ pháp lý rộng lớn của các doanh nghiệp lớn hơn, thực sự chiếm phần lớn các cuộc tấn công.

Bà nói: “Các doanh nghiệp nhỏ cần chú ý nhiều như các công ty lớn đối với các mối đe dọa an ninh mạng.

Darity Wesley, người sáng lập Trung tâm Luật Lotus, cho biết tin tặc đang tìm kiếm thông tin nhận dạng cá nhân; dữ liệu có khả năng nhận dạng một cá nhân cụ thể như thông tin thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng, thông tin đăng nhập, chi tiết việc làm hoặc địa chỉ thực, địa chỉ e-mail và số điện thoại hoặc số an sinh xã hội.

Wesley nói: “Hầu hết mọi người không biết lượng dữ liệu khổng lồ được lưu trữ về chúng trong nhiều hệ thống khác nhau.

“Những kẻ trộm danh tính có thể gây ra nhiều thiệt hại với thông tin này; tín dụng của bạn và toàn bộ cuộc sống có thể bị hủy hoại. “

Wyne bổ sung dữ liệu vi phạm có thể tác động đến các doanh nghiệp bất động sản theo ba cách chính: các doanh nghiệp có thể bị thiệt hại tài chính từ các chi phí phát sinh từ vi phạm; rủi ro pháp lý của các vụ kiện từ khách hàng hoặc những người khác bị ảnh hưởng bởi hack; và rủi ro danh tiếng do phải tiết lộ công khai vụ hack.

Cô cho biết các tài sản thương mại cũng dễ bị tấn công vào hệ thống kiểm soát tự động hoặc tòa nhà của họ.

Mặc dù các dịch vụ điện toán đám mây và email miễn phí thuận tiện cho việc kinh doanh nhưng chúng không bao giờ hoàn toàn an toàn và Wyne khuyến nghị các đại lý bất động sản nên nghiên cứu mức độ bảo mật mà các công ty đang sử dụng trước khi sử dụng dịch vụ của họ và lưu trữ thông tin hoặc tài liệu vào chúng.

Cô cũng khuyến cáo rằng các đại lý yêu cầu các dịch vụ này được bồi thường trong dịch vụ bị tấn công.

Wesley cho biết bất kỳ ai sử dụng dịch vụ email miễn phí dành cho doanh nghiệp nên mã hóa email bằng dữ liệu khách hàng. Cô ấy khuyên bạn nên truy cập lifehacker.com (sau đó tìm kiếm “mã hóa”) để biết các mẹo mã hóa email.

Jessica Edgerton, cố vấn cộng sự của NAR, chia sẻ rằng trong những tháng gần đây, các chuyên gia bất động sản đã báo cáo về một vụ lừa đảo qua điện thoại cụ thể, trong đó một hacker đột nhập vào tài khoản email của đại lý và lấy thông tin về các giao dịch bất động sản sắp tới.

Sau khi theo dõi tài khoản, tin tặc sẽ gửi email đến người mua khi người đó gần đóng cửa, đóng giả là đại lý hoặc người nào đó từ công ty chủ quản và yêu cầu người mua chuyển tiền liên quan đến giao dịch.

Edgerton khuyến nghị rằng các đại lý bất động sản phải thông báo cho khách hàng của họ khi bắt đầu bất kỳ giao dịch nào về trò lừa đảo này và nếu người mua nhận được email về việc chuyển tiền thì họ ngay lập tức gọi cho đại lý qua điện thoại.

Wyne cũng cho biết điều quan trọng đối với các đại lý bất động sản là phải biết luật liên quan đến bảo mật dữ liệu và quyền riêng tư ảnh hưởng đến tổ chức của họ, đặc biệt là vì một số quốc gia đã ban hành luật yêu cầu các doanh nghiệp phải có các chương trình bảo mật chủ động.

Tất cả các diễn giả đều đề xuất mật khẩu mạnh và phát triển chương trình bảo mật dữ liệu, đồng thời triển khai và duy trì các biện pháp bảo vệ để bảo vệ dữ liệu riêng tư.

Chính sách bảo mật tiết lộ một số hoặc tất cả các cách doanh nghiệp thu thập, chia sẻ, bảo vệ và phá hủy thông tin cá nhân của khách hàng cũng là một thông lệ kinh doanh tốt.


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Đại lý là mục tiêu cho những kẻ lừa đảo
rồi nhé. bluesapphire.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức bất động sản hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức bất động sản khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://bluesapphire.vn/tin-tuc-bat-dong-san/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Đại lý là mục tiêu cho những kẻ lừa đảo

#Đại #lý #là #mục #tiêu #cho #những #kẻ #lừa #đảo.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Bluesapphire.

Nguồn: www.dotproperty.com.vn.

Viết một bình luận