Công trình cũ so với Công trình mới

Một số bài viết liên quan đế chủ đề mẹo bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website bluesapphire.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Công trình cũ so với Công trình mới
– Mẹo bất động sản từ chuyên gia.

Khi mua nhà, bạn phải tự hỏi mình câu hỏi cũ: mới so với cũ?

Những ngôi nhà mới có sức hấp dẫn từ một chiếc xe đạp Schiwnn mới sáng bóng với một chiếc nơ lớn màu đỏ. Một ngôi nhà mới là một bức tranh trống, sẵn sàng cho bạn sơn, trang trí và đột nhập; và phần tốt nhất là chưa có ai sống trong đó trước bạn.

Những ngôi nhà cũ có sức hấp dẫn của một chiếc ô tô cổ điển chỉ được làm chi tiết. Họ có một lịch sử truy nguyên có thể cho bạn biết mức độ tin cậy của công trình xây dựng; chúng cũng có xu hướng có một chất lượng sống động hơn khó có thể đạt được với bức tường khô hoàn toàn mới của một ngôi nhà mới.

Bên cạnh môi trường xung quanh, nhà mới và cũ có thể khác nhau về giá trị. Những ngôi nhà mới thường được xây dựng trong các khu mới có thể cách xa các tiện nghi một chút để tạo cơ hội cho cộng đồng phát triển. Nếu bạn đang dựa vào việc đánh giá cao giá trị theo thời gian, một ngôi nhà mới có thể là một khoản đầu tư mạo hiểm. Vấn đề là liệu khu vực này có phát triển hay không và mọi người có đầu tư vào những ngôi nhà xung quanh hay không.

Nhà cũ là một khoản đầu tư an toàn hơn một chút. Thường có một mô hình về sự lên xuống của thị trường bất động sản địa phương, điều này có thể giúp bạn quyết định xem khu vực lân cận nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bạn cũng có lợi khi nói chuyện với những người hàng xóm và nghiên cứu các xu hướng thuế trong quá khứ để luôn theo sát mọi vấn đề tiềm ẩn.

Người ta thường kỳ vọng rằng nhà cũ rẻ hơn nhà mới, nhưng sau những biến động mạnh mẽ của thị trường bất động sản ngày nay, thực tế đó đã thay đổi. Các khu vực lân cận với vô số các tài sản bị tịch thu hoặc nợ ngân hàng giống như những lá cờ đỏ đối với một số người mua nhà, điều này có thể kìm hãm các khoản đầu tư trong tương lai vào khu vực này. Một đại lý bất động sản có thể giúp bạn xác định cách hành động tốt nhất là gì… và cũng giúp bạn quyết định xem bạn muốn lái một chiếc xe đạp Schwinn hay một chiếc ô tô cổ.

Facebook Lượt thích Facebook


đăng ngày: 4 tháng 8, 2010
1 lượt xem, 1 bình luận


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Công trình cũ so với Công trình mới
rồi nhé. bluesapphire.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức mẹo bất động sản hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức bất động sản khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://bluesapphire.vn/meo-bat-dong-san/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Công trình cũ so với Công trình mới

#Công #trình #cũ #với #Công #trình #mới.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Bluesapphire.

Nguồn: www.movoto.com.

Viết một bình luận