Bạn đã biết về những thiết kế biệt thự 3 tầng tphcm? – New 2020

Một số bài viết liên quan đế chủ đề nội thất được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website bluesapphire.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Bạn đã biết về những thiết kế biệt thự 3 tầng tphcm? – Tin tức nội thất từ chuyên gia.

Được đánh giá là kiến trúc quý tộc chỉ dành cho những gia đình quyền quý xưa biệt thự 3 tầng là một trong những điểm nhấn đáng chú ý nhất.

Thiết kế biệt thự 3 tầng hoàn toàn khác hẳn so với nhà 2 tầng. Nếu như nhà 2 tầng có rất nhiều phong cách, cầu kỳ và đa dạng thì thiết kế biệt thự 3 tầng nhắm đến chính là vẻ đẹp ở tỷ lệ kiến trúc và cấu trúc tổng thể của ngôi nhà. Dễ dàng có thể nhận thấy các thiết kế biệt thự 3 tầng bởi kích thước to lớn, kiểu dáng uy nghi, tiền sảnh to và rộng cùng cửa nhà mái vòm đạt độ cao lên đến 2 tầng nhà. Chất liệu đá mable trắng sang trọng.

thiết kế biệt thự 3 tầng tphcm

Hình ảnh tổng quan của thiết kế biệt thự 3 tầng tphcm

thiết kế biệt thự 3 tầng tphcm

Kết hợp màu sắc tinh tế trong thiết kế biệt thự 3 tầng tphcm

Màu sắc xuyên suốt và chủ đạo là trắng tinh khiết, vừa sang trọng, cao quý lại ẩn thêm vào đó chút cổ điển phương Tây. Điểm thêm vào đó là tông màu kem nhẹ nhàng phối hợp hài hòa trong từng đường nét của công trình.

Cửa đi lớn cùng toàn bộ cửa sổ lớn sáng loáng đem ánh sáng tự nhiên vào trong mọi ngóc ngách của căn phòng. Lan can, hệ thống cổng rào sử dụng chất liệu sắt đặc dưới bàn tay thiết kế mỹ thuật tạo nên các kiểu dáng uốn lượn nối tiếp nhau, sang trọng nhưng không cầu kì. Nếu quan sát kỹ hơn một chút có thể dễ dàng nhận thấy kích thước của các cửa không giống nhau. Đối với khu vực mặt tiền của ngôi nhà các cửa được thiết kế to và lớn hơn nhằm có thể tận dụng được tối đa nguồn sáng cho ngôi nhà, yếu tố này cũng được chú ý khi áp dụng cho các khu vực như phòng khách, phòng ăn. Các khu vực còn lại, cửa được thiết kế theo xu hướng nhỏ dần một mặt vừa giảm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, mặt khác tôn tạo thêm những điểm nhấn lãng mạn cho ngôi nhà.

thiết kế biệt thự 3 tầng tphcm

Thiết kế biệt thự 3 tầng tphcm sử dụng mái ngói Thái màu xanh đậm thân thiên vừa là chi tiết che chắn, bảo vệ cho ngôi nhà, vừa là điểm nhấn mạnh cho ngôi nhà. Cách phối hợp màu sắc tưởng phản quyền quý góp phần làm giảm sự nhàm chán trong thiết kế, đồng thời còn là một cách để khoe sự quyền uy của tổng thể hình khối sang trọng của ngôi nhà.

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp, đồ sộ, hung vĩ và hoanh tráng chính là nhờ vào các tạo hình khối kiến trúc xung quanh. Các trụ tròn lớn chống đỡ cho ngôi nhà mang trong mình lối kiến trúc châu Âu cổ kính và vĩ đại. Ngoài ra điều này còn giúp cho thiết kế sinh động và bề thế hơn.

thiết kế biệt thự 3 tầng tphcm

Các yếu tố nhỏ điểm xuyến cũng là một yếu tố đáng để nói trong thiết kế biệt thự 3 tầng. Đài phun nước đặt cạnh cửa sổ thay cho vị trí tiền sảnh giúp cho lối đi rộng hơn nhưng không làm mất đi vẻ đẹp của chính nó. Người chủ nhân ngôi nhà có thể từ bên trong nhìn xuyên qua cửa sổ để thấy đài phun nước trong vắt trong buổi bình minh và đẹp long lanh vào các buổi chiều tà.

thiết kế biệt thự 3 tầng tphcm

Còn rất nhiều chi tiết đẹp khác nữa ngôi nhà đang chờ bạn khám phá!


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Bạn đã biết về những thiết kế biệt thự 3 tầng tphcm? rồi nhé. bluesapphire.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức nội thất hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức nội thất khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://bluesapphire.vn/noi-that/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Bạn đã biết về những thiết kế biệt thự 3 tầng tphcm?

#Bạn #đã #biết #về #những #thiết #kế #biệt #thự #tầng #tphcm.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Bluesapphire.

Nguồn: thietkenoithat.com.vn.

Viết một bình luận