3 cách đơn giản để giảm lượng nước sử dụng tại nhà – Update 2020

Một số bài viết liên quan đế chủ đề bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website bluesapphire.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

3 cách đơn giản để giảm lượng nước sử dụng tại nhà
– Kiến thức bất động sản từ chuyên gia.

những cách dễ dàng để giảm lượng nước sử dụng của bạn
Có lẽ không phải là một ý kiến ​​hay nếu bạn muốn mở vòi nước nếu bạn muốn tiết kiệm nước

Hóa đơn tiền nước hàng tháng gần như không tốn kém như tiền điện hoặc tiền internet, nhưng bạn luôn nên tiết kiệm tiền khi có thể. Ngoài ra, tiết kiệm nước tại nhà là tốt cho môi trường, vì vậy nếu bạn không làm điều đó để tiết kiệm chi phí, thì ít nhất hãy làm điều đó cho hành tinh. Trên thực tế, có rất nhiều cách dễ dàng để giảm lượng nước sử dụng mà không yêu cầu bạn phải thực hiện nhiều.

Chìa khóa ở đây là chỉ cần lưu tâm. Hầu hết việc sử dụng nước không cần thiết đến từ việc không sửa chữa đơn giản hoặc lãng phí một cách trắng trợn. Với suy nghĩ này, đây là một vài cách đơn giản để giảm lượng nước sử dụng của bạn.

Xem thêm:

3 cách đơn giản để giảm lượng nước sử dụng

1) Ngừng tắm lâu

Người ta ước tính rằng một vòi hoa sen kéo dài 15 phút sử dụng 37,5 gallon nước. , bạn sẽ mất không quá tám phút để làm sạch. Và trong hầu hết các trường hợp, năm phút là quá đủ thời gian. Tốt hơn hết bạn nên đến bể bơi nếu muốn ngâm mình lâu trong nước.

2) Sửa chữa rò rỉ

Một vòi nước nhỏ giọt hoặc một đường ống bên dưới bồn rửa bị rò rỉ nước có thể là nguồn lãng phí nước lớn. Rất nhiều lần điều này xảy ra mà bạn không hề nhận ra. Đảm bảo kiểm tra đường ống của bạn thường xuyên xem có nước không và theo dõi tất cả các vòi nước. Chỉ vì bạn không nghe thấy tiếng nhỏ giọt khó chịu không có nghĩa là bạn ở trong sáng. Và nếu bạn nhận thấy bất kỳ sự rò rỉ nước dư thừa nào, hãy nhớ sửa nó ngay lập tức.

3) Chỉ giặt toàn bộ quần áo

Trong số tất cả các cách dễ dàng để giảm lượng nước sử dụng, đây có thể là cách dễ dàng nhất. Máy giặt sử dụng bất kỳ nơi nào từ 28 đến 41 gallon nước bất kể nó chứa đầy hay một cặp áo sơ mi. Một số mẫu máy mới được trang bị cảm biến có thể giảm lượng nước sử dụng, nhưng tốt hơn hết bạn chỉ nên sử dụng máy giặt khi máy đã đầy.

bài báo trướcCác nhà phát triển nhìn xa hơn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để xây dựng trong tương lai

Giới thiệu về tác giả

Cheyenne Hollis là Tổng biên tập tại Dot Property Group và Thailand Property. Ông có hơn tám năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản ở Đông Nam Á và Trung Quốc. Bạn có thể liên hệ với anh ấy tại cheyenne@lifullconnect.com


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề 3 cách đơn giản để giảm lượng nước sử dụng tại nhà
rồi nhé. bluesapphire.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức bất động sản hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức bất động sản khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://bluesapphire.vn/tin-tuc-bat-dong-san/.

Từ khoá liên quan về chủ đề 3 cách đơn giản để giảm lượng nước sử dụng tại nhà

#cách #đơn #giản #để #giảm #lượng #nước #sử #dụng #tại #nhà.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Bluesapphire.

Nguồn: www.dotproperty.com.vn.

Viết một bình luận